Xếp ô chữ

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Xếp ô chữ game cân não, trí tuệ đang cực hot và hấp dẫn trên Taapgame. Game học tập dành cho các em nhỏ trau dồi khiến thức và thử thách bộ não. Đây là một trong những trò chơi gây nghiện trêu chọc não dễ chơi nhất. 

Xep-o-chu

Trong Xếp ô chữ, các em sẽ có nhiệm vụ sắp xếp các cụm chữ cái sao cho vừa khít các ô trống để tạo thành một từ tiếng Anh có nghĩa. Qua đó, các em có thể trau dồi thêm vốn từ vựng Anh ngữ của mình. Lại vừa thể hiện được khiến thức tiếng anh của mình trong game chơi này. 

Tính năng hấp dẫn trong game: 

  • Giao diện đồ họa hấp dẫn thu hút
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều cấp độ thử thách khác nhau 
  • Vốn từ tiếng anh nhiều 
  • Hình thức và chủ đề thú vị mới lạ 
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Với lỗi chơi vô cùng đơn giản và dễ hiểu , game đã mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn là một fan hâm mộ của đố chữ này thì chần chờ gì mà không tham gia chơi ngay đi.

Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. Chúc bạn chơi game vui vẻ 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Đây là một trò chơi chữ, một trong những trò chơi chữ gây nghiện trêu chọc não dễ chơi nhất. Hãy tham gia với chúng tôi và vui chơi động não càng nhiều từ càng tốt. Bạn có muốn chơi một câu đố chữ thú vị và sáng tạo và rèn luyện trí não của bạn không? Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của trò chơi chữ, đừng ngại thử tải xuống trò chơi của chúng tôi ngay bây giờ để bắt đầu rèn luyện trí não của bạn và trở thành một bậc thầy từ vựng thực sự.

Xep-o-chu-2

Sử dụng bộ não và vốn kiến thức tính anh của bạn để áp dụng trong game chơi này. Với các chữ cái và khối hình rời rạc, bạn sử dụng chuột nhấp vào từng khối để di chyển đễn vị trí sao cho khi ghép vào phải hoàn chỉnh thành các câu tiếng anh. 

Xep-o-chu-3

Chúc bạn may mắn 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.