Xếp gạch màu sắc

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Xếp gạch màu sắc là game kỹ năng đầy mới mẻ đang hot trên Taapgame. Trò chơi rất thú vị và hấp dẫn, những gì bạn phải làm là xếp chồng cùng một mẫu màu theo màu. Game chơi mới lạ với nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón người chơi tham gia. 

xep-gach-mau-sac-1

Nhiệm vụ của bạn trong game là di chuyển và xếp các chồng viên gạch màu sắc thành khối càng cao càng tốt, sau đó đạp đổ để ghi được nhiều điểm nhất có thể. Mỗi cấp độ sẽ cho bạn thấy một cảnh mới và có một người với các màu sắc khác nhau. Bạn chỉ cần chạm vào mẫu và nó sẽ tự xếp chồng lên nhau.

Các tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời và bắt mắt
  • Hình ảnh vui nhộn và nhiều màu sắc 
  • Hiệu ứng âm thanh sống động thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Các cấp độ thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Chủ để mới mẻ hoàn toàn. 

Với lối chơi đầy mới lạ và đơn giản hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời đến cho người chơi. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ được trò chơi này, hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Được thiết kế với đồ họa không thể đơn giản hơn, bạn điều khiển một anh chàng người que đùn chiếc xe đẩy đi thu thập các viên gạch màu sắc. Hãy cố gắng thu thập được loại gạch đúng màu, xếp được chồng gạch cao nhất có thể và đạp đổ nó ở cuối con đường để gạch văng ra xa ,giúp gamer đạt được số điểm cao nhất.

Xep-gach-mau-sac-2

Cách điều khiển của game  rất đơn giản. Khi thu thập gạch, người chơi chỉ cần di chuyển ngón tay sang trái, phải màn hình để điều khiển nhân vật người que đi thu thập những viên gạch đúng màu mong muốn. Hoặc trên máy tính thì sử dụng chuột để di chuyển. 

Nếu lỡ đi vào nơi có các viên khác màu, chồng gạch mà bạn xếp được trước đó sẽ bị phá vỡ dần cho tới khi không còn viên nào trên xe đẩy thì trò chơi kết thúc.

Cứ mỗi lần đi qua một điểm checkpoint, các viên gạch mà bạn thu thập sẽ đổi màu. Vì thế, hãy thật tỉnh táo và nhặt đúng màu để tạo được một chồng gạch cao nhất có thể. Ở cuối con đường, hãy nhấp thật nhanh vào màn hình để nhân vật chạy thật nhanh, lấy đà và đạp đổ chồng gạch với lực mạnh nhất, giúp gạch văng ra xa và ghi được nhiều điểm nhất.

Chúc bạn may mắn 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.