Xếp chồng

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Trò chơi trí tuệ Xếp chồng rất hay và hấp dẫn phiên bản 2 đã có mặt tại đây. Game mà  được rất nhiều người yêu thích đã quay trở lại với đồ họa được cải thiện, bạn đã sãn sàng khám phá trò chơi này. 

Xep chong

Thử thách kỹ năng xếp chồng của bạn với 40 cấp độ mới và 4 cấp độ khó. Bạn đã sãn sàng để chơi các hình dạng và xây dựng ngăn xếp cao nhất mọi thời đại. Lấy hình vuông mạnh mẽ, hình tròn tính nghịch và hình tam giác khó khăn. Lấy các hình dạng trong dòng để cho các tòa nhà bắt đầu. 

Các tính năng có trong game: 

  • Đồ họa cải thiện mới mẻ thu hút
  • 40 cấp độ thử thách khác nhau 
  • 4 loại khó khăn khác nhau 
  • Tạo hình vô cùng sinh động chân thực 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Trò chơi phổ biến được nhiều người yêu thích 

Một game gây nghiện, đòi hỏi bạn phải sử dụng kỹ năng của mình, xếp chồng các hình dạng, sau đó phải giữ nguyên trong một thời gian trò chơi đưa ra. Nhiều trải nghiệm mới lạ mà trò chơi mang đến cho người chơi đường bỏ lỡ nhé. 

Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Cách chơi game: 

Mục tiêu của bạn trong trò chơi này, hoàn thành các cấp bằng cách cố gắng xây dựng tòa tháp bằng các hình dạng được cung cấp. Sử dụng chuột nhấn để bắt đầu chơi, đầu tiên sẽ có 4 loại khó khăn khác nhau, bạn sẽ lựa chọn, sau đó trong loại đó có 10 cấp độ thử thách. 

Lúc đầu sẽ là những ngăn xếp dễ dàng sẵn có, bạn sẽ vượt qua để mởi khóa các cấp độ mới. Để vượt qua một cấp độ ngăn xếp của bạn phải tồn tại trong 10 giây khi hoàn thành. 

Càng vào sâu trong các cấp độ trò chơi sẽ đưa ra các hình dạng khác nhau yêu cầu xây dựng tòa tháp có cấu trúc khác nhau. Sau khi bạn hoàn thành tất cả các cấp độ bạn sẽ mở khóa chế độ thưởng. Có cấp độ chơi riêng bạn có thể mở ra và thiết kế riêng cho mình. 

Cac loai kho khan trong game Xep chong    

 Huong dan choi game Xep chong

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.