Vương quốc bị đánh cắp

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Vương quốc bị đánh cắp là một game phưu lưu, hành động chiến đấu rất hấp dẫn. Đây là phiên bản game phần 3 đang được rất nhiều người yêu thích. Đến với trò chơi này bạn sẽ tham gia vào một thử thách đầy kịch tính. 

Vương quốc bị đánh cắp

 

Trong trò chơi bạn sẽ bạn chơi như một chiến binh mạnh mẽ trong cuộc tìm kiếm để cứu công chúa khỏi lũ quỷ. Khi công chúa bị bắt cóc bởi quỷ, vua kêu gọi bạn chiến đấu qua đám ma quỷ. Được biết đến với cái tên "Diseviled", một chiến binh có tay nghề giỏi và kiếm thuật. Bạn phải đặt tất cả các kỹ năng của mình vào các màn chơi nếu bạn muốn giải cứu công chúa.

Bạn được trang bị một thanh kiếm chết người và bạn phải vung nó bằng những cú đánh mạnh mẽ để đè bẹp đối thủ. Bạn cũng có thể thực hiện các cuộc tấn công ma thuật chết người để tiêu diệt chúng hoàn toàn. Chiến đấu với lỹ quỷ, thu thập nhiều đồng xu, kho báu có kim cương để qua các màn tiếp cận giải cứu công chúa càng nhanh. 

Đặc trưng của trò chơi: 

  • Một game phiêu lưu platformer thú vị
  • Bạn có thể sử dụng kiếm và phép thuật
  • 3 phép thuật để sử dụng, lửa, băng và sét
  • Đồ họa bắt mắt, cốt truyện hay và lối chơi cuộn bên tuyệt vời.
  • Mô hình kẻ thù khác nhau,sắp có chế độ trò chơi đấu trường

Chúc bạn chơi vui vẻ

 

Lần này, một thử thách lớn đang chờ đợi người anh hùng của chúng ta: tìm ra công chúa (cũng như vương miện và lâu đài của nhà vua) bị bắt cóc bởi một nhóm yêu ma dẫn đầu bởi một pháp sư xương bí ẩn. Sử dụng các kỹ năng ma thuật của bạn để vượt qua các bẫy và đánh bại lũ kẻ thù.Đánh bại các ông chủ mạnh mẽ ở đầu thanh kiếm. Hãy mạnh mẽ lên, đừng bỏ cuộc và hãy vui vẻ!

Hướng dẫn cách chơi game:

Sử dụng các mũi tên để di chuyển, nhấp chuột để chém. Trong đó bạn sẽ những kỹ năng để tiêu diệt quái vật Phím E biết các kỹ năng của mình. 123 là để chọn câu thần chú,  phím X là sử dụng câu thần chú để tiêu diệt những quái vật có gai. Chúc các bạn giải cứu thành công. 

Vương quốc bị đánh cắp    

 Vương quốc bị đánh cắp  

 

Vương quốc bị đánh cắp    

 Vương quốc bị đánh cắp

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.