Vườn hoa 2

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Vườn hoa 2 là một trò chơi vui nhộn được nhiều người yêu thích và tìm kiếm trên Taapgame. Một game hấp dẫn và đầy thú vị khi bạn được lạc vào thế giới lãng mạn, đẹp lung linh của một vườn đầy màu sắc, với nhiều loại hoa khác nhau. Xung quanh là cỏ cây, chim bướm bay lượn, bầu trời xanh trong... mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu.

2-vuon-hoa

Đến với game vườn hoa 2, nhiệm vụ của bạn là sẽ phải tìm ra tất cả các chữ số đã được xáo trộn và giấu trong vườn hoa rộng lớn. Bạn hãy thật sự tập trung, quan sát thật cẩn thật, nhìn kỹ và nhanh tay nhanh mắt, tìm ra lần lượt các chữ số đang ẩn trong vườn hoa. Tuy nhiên vì thời gian có hạn nên phải phải thao tác thật nhanh, để giành được chiến thắng nhé. 

3-vuon-hoa

Điểm nổi bật của game:

  • Tựa game mới lạ, đầy màu sắc
  • Người chơi được lạc vào vườn hoa lãng mạn, lung linh
  • Game có lối chơi đơn giản, dễ dàng
  • Âm thanh game vui nhộn, nhẹ nhàng
  • Game được nhiều người chơi yêu thích
  • Được trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng nhanh tay nhanh mắt

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Hướng dẫn chơi game:

Vườn hoa 2 là một trò chơi mới lạ, hấp dẫn với lối chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi nên được rất nhiều người yêu thích.

2-vuon-hoa

Đến với game vườn hoa 2, không những được chìm đắm, hít hà trong không gian đầy lãng mạn của vườn hoa đầy màu sắc, với những bông hoa đang tỏa ngát hương. Mà bạn còn được tận hưởng những âm thanh nhẹ nhàng vui nhộn của tiếng nhạc, tiếng chim hót véo von... bạn như được trở về với thiên nhiên gần gũi, tươi xanh. 

5-vuon-hoa

Bắt đầu trò chơi, bạn nhấn nút play, di chuyển chuột và bắt đầu làm nhiệm vụ tìm chữ cái đang được ẩn giấu trong vườn hoa. Bạn hãy quan sát thật kỹ, nhanh tay nhanh mắt, tìm từng luống hoa, cây cảnh để tìm ra hết tất cả các chữ đã được giấu đi và nhanh chóng giành chiến thắng trong thời gian giới hạn.

Chúc bạn may mắn nhé!

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.