Vua tốc độ

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Vua tốc độ game thể thao đua xe máy với tốc độ siêu nhanh đang rất hấp dẫn người chơi. Đến với trò chơi bạn sẽ có cơ hội tham gia giải đua xe vô cùng kịch tính được diễn ra với tốc độ cao. 

Vua tốc độ

 

Một siêu xe mô tô cực mạnh đầu tiên trên thế giới và xe máy điện hoàn chỉnh, một sự bổ sung đáng kinh ngạc trong game đua xe. Là một cuộc đua xe máy và trò chơi giao thông tốc độ nhanh. Những chiếc mô tô cực kỳ thú vị đua trong  trên đường cao tốc thực sự cùng với người lái trên đường cao tốc thực sự mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây. .

Là một trò chơi lái xe nhanh và táo bạo cho phép bạn lái xe mô tô chạy nhanh với tốc độ nhanh, những pha nguy hiểm trên xe máy trên đường cao tốc. 

Mang đến cho bạn trải nghiệm tránh giao thông hấp dẫn và thỏa mãn nhất với các điều khiển mượt mà và chân thực. Nhưng bạn cần thực sự làm chủ trò chơi để thu thập tất cả các đồng xu và tăng sức mạnh , tăng sức mạnh tăng baron xe đạp, thời gian đi xe và công suất của người đi xe đạp và với tiền xu. 

Tính năng nổi bật: 

  • Có đồ họa 3D đáng kinh ngạc tương thích với các thiết bị cấp thấp
  • Trong suốt hành trình, tay đua xe đạp có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp như sa mạc, thành phố, cây cầu, biển và vườn.
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Mở khóa các siêu xe cho những chặng đường tiếp theo. 

Game gây nghiện với những trải nghiệm tuyệt vời, rủ bạn bè cùng tham gia để came nhận. Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

 

Hướng dẫn chơi game Vua tốc độ:

Đội mũ bảo hiểm và lái xe máy của bạn trong game đua xe tốc độ siêu nhanh này.  Thời gian cho mỗi cấp độ của bạn bị giới hạn, vì vậy đừng gặp sự cố và đạt đến đích nhanh nhất có thể.

Thu thập tiền xu, né tránh giao thông và vượt các phương tiện khác chặt chẽ để kiếm thời gian thưởng. Mua nâng cấp và xe đạp mới mát mẻ trong cửa hàng để đua nhanh hơn. Mở khóa mức thưởng hàng ngày và cố gắng hoàn thành bản đồ với số điểm cao. 

Sử dụng mũi tên trái phải để điều khiển xe. Nếu bạn đam mê về tốc độ đua xe thì không thể bỏ qua trò chơi này, hãy đến chơi. Chúc vui vẻ!

Bạn cần thực sự làm chủ trò chơi để thu thập tất cả các đồng xu và tăng sức mạnh.  Bạn có thể điều chỉnh xe đạp BMX của mình bằng cách nâng cấp pin và động cơ. Cập nhật pin để kéo dài tuổi thọ pin và có được tốc độ cực nhanh bằng cách cập nhật động cơ.

Người điều khiển xe máy trên đường cao tốc có nhiều lựa chọn điều khiển, một nút bấm cảm ứng để điều khiển xe máy sang trái hoặc phải để tránh người lái xe đạp khỏi các đối thủ giao thông và xe đạp. 

Nếu trong thiết bị điện thoại nghiêng tab để điều khiển trò chơi này. 

 

Vua tốc độ    

 

 Vua tốc độ      

 

Vua tốc độ

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.