Vòng dây

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Bạn là người thích tham gia những trò chơi thử thách và kỹ năng? Hãy đến với trò chơi "Vòng dây" . Một game  kỹ năng mới lạ cực hay và hấp dẫn nhiều người chơi. 

Vong day

Thưởng thức game vòng dây thú vị và đầy thử thách. Đòi hỏi bạn sẽ phải có kỹ năng để di chuyển cái vòng theo dây mà không để cho chạm vào nhau.  Trong biến thể của trò chơi này, chiếc vòng của bạn đang nảy dọc theo dây. Giữ cho vòng không tiếp xúc với dây khi bạn điều hướng nhiều vòng xoắn và rẽ trong đường đua.

Các tính năng đặc trưng của trò chơi: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời
  • Âm thanh vui nhộn và thư giãn
  • Nhiều cấp độ thử thách khác nhau hấp dẫn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Trò chơi phổ biến được nhiều người yêu thích 

Một trò chơi gây nghiện mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ được. Đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ và thử thách đến cho người chơi. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để có những cảm nhận thú vị ở đây . 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Cách chơi: 

Vòng dây một game nhảy ly kỳ mà bạn cần nhấn để vòng tròn nhảy lên dây, và đừng để chạm vào dây. Bạn có thể chơi trò chơi này trên màn hình cảm ứng bằng cách chạm hoặc vuốt. Hoặc trên máy tính bắng cách sử dụng chuột và nhấp nhảy vòng trên dây. 

Bạn có tự tin trong các trò chơi kỹ năng của bạn? Bạn đã bao giờ thấy một trò chơi như thế này chưa? Bây giờ trong trò chơi này, bạn có cơ hội bắt đầu lại mỗi khi bạn đốt cháy cuộc sống của mình sẽ không giới hạn. Nhưng tất cả những gì bạn phải chú ý là Điểm bạn nhận được. Đó không phải là một trò chơi dễ dàng như vẻ ngoài của nó.  Hãy bình tính tự tin bạn sẽ là người chiến thắng. 

                  Cach choi game Vong day      

    Choi game Vong day

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.