Trượt tuyết đổ dốc

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Trượt tuyết đổ dốc game thể thao, kỹ năng cự kỳ thú vị và hấp dẫn. Tham gia bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm bộ môn thể thao mùa đông trên màn hình của mình đầy lôi cuốn. 

Sở hữu giao diện đồ họa 3D cực đẹp, bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở trong một khu trượt tuyết thực sự.Tham gia ngay thôi nào.

 Trượt tuyết đổ dốc

Trò chơi sẽ đưa ra cho bạn thử thách trượt tuyết để vượt qua các chướng ngại vật. Càng giữ nhiều chướng ngại vật, bạn càng nhận được điểm cao. Bay ra khỏi vách đá dựng đứng và nhận được cảm giác thực sự của tăng vọt qua không khí lớn trong một thiên đường trên núi.

Bạn cần phải phản ứng nhanh chóng,  nếu bạn gặp một chướng ngại vật, bạn sẽ gặp nạn và cuộc đua sẽ kết thúc quá sớm. Hãy cho mọi người biết được có bao nhiêu cấp độ của môn thể thao mùa đông cuối cùng này bạn có thể vượt qua. 

Tham gia trò chơi bạn nhưng đang trải nghiệm là một vận động viên chuyên nghiệp đang tạo ra các đường trượt thật đẹp mắt. Hãy thể hiện khả năng của mình để mọi người phải trầm trò thán phục. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Cách chơi game:  

Với lối chơi vô cùng đơn giản và dễ hiểu mang đến những cảm giác thú vị cho bạn. Thể hiện bạn là một tay trượt tuyết điêu luyện và có kỹ năng. 

Nhấn vào mũi tên để chơi. Sử dụng mũi tên trái và phải để di chuyển từ bên này sang bên kia dọc theo dốc trượt tuyết. Cảnh giác với những tảng đá và chướng ngại vật rơi xuống hoặc bạn chắc chắn sẽ ngã.

Hoàn thành độ dốc trong thời gian kỷ lục và lên cấp!

Với nhiều cấp độ  chơi, mỗi cấp độ sẽ có nhưng độ khó và các thử thách khác nhau. Vượt qua hết các cấp độ bạn sẽ là người chiến thắng. 

 

Trượt tuyết đổ dốc     

 Trượt tuyết đổ dốc

 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.