Trượt ống nước

54 lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Trượt ống nước game kỹ năng vui nhộn cực hay và thích hợp trải nghiệm cho mùa hè. Tới đây bạn sẽ được tham gia trải nghiệm trượt nước trên ống kỳ diệu với vô số những bất ngờ thú vị. 

Truot ong nuoc

Cùng là một game đua tốc độ mới lạ mà nhiều người chưa từng được trải nghiệm. Tham gia vào cuộc thi đấu trượt ống nước với rất là nhiều người với những đường ống ngoắn ngèo và các chướng ngại vật. Sử dụng kỹ năng của bạn để có thể vượt qua tất cả dành chiến thắng. 

Bạn có thể nhảy khỏi đường trượt, bay lơ lửng trong không trung và hạ cánh tới cầu điểm cầu trượt bên dưới nếu thao tác khéo léo. Vô số người chơi khắp thế giới đang chờ tranh tài với bạn. Hãy cố gắng trở thành người đầu tiên tới điểm cuối của đường trượt nước để trở thành nhà vô địch trong game Trượt ống nước. 

Tính năng đặc trưng: 

  • Ấn tượng bởi giao diện đồ họa đẹp mắt
  • Âm thanh vui nhộn và thư giãn 
  • Hệ thống điều khiển đơn giản
  • Nhiều thử thách hấp dẫn khâc nhau 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 

Một trò chơi gây nghiện với những điểu bất ngờ mới lạ mà bạn không thể ngờ đến. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để có những trỉa nghiệm tuyệt vời ở tại tựa game này. 

Bạn sẽ là người chiến thắng hay là người có số điểm cao nhất? 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game Trượt ống nước: 

Game chơi tốc độ đầy mới lạ và lôi cuốn nhiều người tham gia trải nghiệm. Nhiệm vụ của người chơi trên game là điều khiển nhân vật trượt xuống đường ống trượt ở công viên nước cùng nhiều đối thủ khác. Đường trượt rất lớn. Nó có hình xoắn ốc từ trên trời hướng xuống mặt đất.

Điểm thú vị ở game Trượt ống nước chính là cho phép người người nhảy khỏi đường đua bất kỳ lúc nào. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thực sự đúng như vậy. Tất nhiên đó không phải cú nhảy bình thường. Mỗi khi nhảy, bạn cần tính toán sao cho có thể hạ cánh ở cấp độ đường trượt thấp hơn để vượt qua hàng loạt đối thủ khác nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đẩy người khác ra khỏi đường trượt và đạt được điểm số ấn tượng.

Sử dụng các phím A, D  hoặc các phím mũi tên để di chuyển nhân vật trượt. Sử dụng chuột để nhấp chọn và bắt đầu chơi . 

Cach choi game Truot ong nuoc

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.