Trượt băng trực tuyến

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Trượt băng trực tuyến game thể thao trượt ván đầy thử thách hấp đang đang chờ đón bạn khám phá trên Taapgame. Trượt ván trên các công trình, chứng tỏ bạn là vận động viên trượt ván giỏi nhất. Tham gia ngay tại đây. 

Tham gia vào trò chơi này, nhiệm vụ của người chơi điều khiển giúp anh chàng vận động viên trượt ván  trên các công trình đi xa nhất có thể. Cố gắng thu thập tiền vàng để mở khóa thêm các nhân vật trượt ván. Nếu bạn không thể trượt băng ngoài đời thực, trong trò chơi này rất đơn giản. Thử nghiệm ngay. 

truot-bang-truc-tuyen

Đặc điển nổi bật trong game:

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời
  • Âm thanh vui nhộn và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều thử thách hấp dẫn trong game 
  • Các chướng ngại vật 
  • 9 nhân vạt trượt ván khác nhau để lựa chọn 
  • Điều khiển trực quan 
  • Gameplay gây nghiện

Game được rất nhiều người chơi yêu thích bởi lối chơi vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và những cảm xúc thú vị. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. Trở thành người nổi tiếng nhất của sàn trượt băng chuyên nghiệp tại trò chơi này. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

 

 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Để lại sân trượt băng cho người mới bắt đầu! Kỹ năng của bạn được nâng cao hơn nhiều! Mục tiêu của trò chơi này là đi xa nhất có thể xuống công trình bằng cách tránh va vào các chướng ngại vật khác nhau trên mỗi nền tảng. 

Bạn có thể chơi trò chơi này bằng chuột của mình. Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút phát trên menu chính. Khi trò chơi bắt đầu, nhân vật của bạn tự di chuyển theo độ dốc của nền tảng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào màn hình để khiến chúng nhảy xuống nền tảng thấp hơn trước khi chúng gặp sự cố.

truot-bang-truc-tuyen-2

Bạn sẽ thấy tiền xu nằm rải rác xung quanh. Cố gắng thu thập càng nhiều càng tốt. Với những thứ này, bạn có thể mở khóa thêm 8 vận động viên trượt ván khác nhau để chơi. Bạn có thể xem bạn có bao nhiêu xu ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Điểm của bạn nằm ngay trên đó. Với mỗi nền tảng bạn vượt qua, bạn kiếm được một điểm.

 Chúc may mắn. 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.