Trực thăng phòng thủ

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Trực thăng phòng thủ game phiêu lưu, phòng thủ nhiều thử thách hấp dãn dành cho mọi lứa tuổi đã có mặt trên Taapgame. Một trò chơi vật lý đầy thú vị và nhiều trải nghiệm mới lạ  hoàn toàn. Tham gia khám phá ngay tại đây: 

Vào game bạn sẽ đảm nhiệm vị trí phi công cho chiếc trực thăng chiến đấu và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt binh đoàn của địch. Trò chơi có sự kết hợp một chút  của game  Flappy bird tạo nên sức hấp dẫn mà không thể bỏ qua được. 

truc-thang-phong-thu

Những đặc điểm nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời
  • Hình ảnh sống động và chân thực 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều cấp độ thử thách khác nhau 
  • Lối chơi đơn giản và hoàn toàn mới lạ 
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và tuyệt vời. Một sự đan xen giữa 2 trò chơi quá hoàn hả và đơn giản. Tuy nhiên cũng đồi hỏi những kỹ năng lái máy bay của nguwoif chơi để không phải đừng cuộc chơi quá sớm. Càng đi sâu trong trò chơi lại càng khó khăn hơn, cố gắng vượt qua. 

Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game:

Quân địch đã xâm chiếm lãnh thổ của bạn. Lên máy bay trực thăng và đi vào trọng tâm của vấn đề.  Chạm vào chuột hoặc trên điện thoại để điều khiển máy bay trực thăng. Bay qua các chướng ngại vật và khu vực hẹp như một người chuyên nghiệp. Thu thập tiền xu và kiếm được nhiều điểm nhất có thể.

truc-thang-phong-thu-2

 Nếu bạn bắn một máy bay trực thăng, bạn sẽ mất điểm. Bạn có thể thu thập bao nhiêu điểm? Bạn có thể chơi trò chơi mãi mãi! Nhưng chỉ khi bạn đủ thông minh. Bạn có phải? Bạn sẽ tìm ra ngay khi bắt đầu chơi. Trò chơi có thể chơi được trên máy tính và trên thiết bị di động của bạn, vì vậy bạn luôn có thể giữ nó bên mình. Chúc vui vẻ!

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.