Ai là triệu phú phiên bản tiếng anh

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Bạn đã bao giờ thử cảm giác ngồi trên ghế nóng  của chương trình " Ai Là Triệu Phú ". Nếu chưa thì hãy đến với trò chơi Ai là triệu phú phiên bản tiếng anh ngay bây giờ. Là thể loại game trí tuệ vui nhộn nên rất được nhiều người yêu thích.

Hãy phát huy hết trí tuệ của bạn và trở thành triệu phú trong trò chơi này nhé. Thử xem liệu bạn có thể là một trong những người chơi có số điểm cao nhất mọi thời đại không.

Ashampoo_Snap_2020-02-14_09h45m35s_026_

Điểm đặc biệt ở trò chơi các câu hỏi đều là câu hỏi tiếng anh. Là một cơ hội tốt để bạn trau dồi và củng cố lại vốn tiếng anh của mình. 

Trả lời dựa theo sự hiểu biết và vốn từ tiếng anh sẵn có của mình.  Có tất cả 15 câu hỏi với mức độ khó dần lên hãy trả lời một cách chắn nhất. Nếu bạn không chắc chắn với câu trả lời của mình, thì trò chơi có hỗ trợ phần trợ giúp như gọi điện thoại cho người thân, đổi câu hỏi khác, hỏi ý kiến khán giả. 

Cứ bình tĩnh, tự tin thì sẽ giành chiến thắng thôi. Trở thành triệu phú chỉ trong vài phút, đó là điều mơ ước của rất nhiều người. Hãy cho mình cơ hội để trở nên giàu có.

Kiến thức trong trò chơi này sẽ không giới hạn, từ thể thao, giải trí, đến cuộc sống thường ngày. Hãy chơi game một cách thoải mái và vui vẻ nhé. Hãy rủ bạn bè hoặc người thân tham gia để có những giây phút thư giãn. 

 

Cách chơi rất đơn giản: 

  • Trên máy tính: Sử dụng chuột nhấp chọn đáp án đúng nhất để trả lời
  • Trên điện thoại: Chạm tay và xoay ngang màn hình để chơi 

Có tất cả 15 câu hỏi trong tựa game này, chúng được đưa ra với thứ tự từ dễ đến khó. Tất cả đều là câu hỏi tiếng anh với nhiều kiến thức lĩnh vực khác nhau. 

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ có 3 sự trợ giúp bao gồm:

  • Gọi điện thoại cho người thân: Trò chơi sẽ mô phỏng chính xác một người thân đang trả lời bạn, có nghĩa là đáp án có thể đúng hoặc sai, thậm chí còn không có câu trả lời, cái này là hên xui.
  •  Hỏi ý kiến khán giả: Trò chơi sẽ mô phỏng một lượng khán giả nhất định với lượng trả lời dành cho từng câu hỏi. Phương án này thường đưa ra đáp án chuẩn xác, chỉ 30% là hên xui.
  • Đổi câu hỏi khác: Bạn không thể đưa ra một đáp án chính xác nhất, nhưng không muốn phải dừng lại, thì quyền trợ giúp đổi câu hỏi khác được sử dụng rất hợp lý. 

Mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án, bạn cần chọn đúng đáp án chính xác cho chúng. Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Ashampoo_Snap_2020-02-14_09h48m17s_027_ 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.