Trang trí phòng sách

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Một trò chơi thật dễ thương Trang trí phòng sách dành cho các bạn gái. Game trang trí không gian đầy thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. 

Trang tri phong sach

Ellie thích đọc sách và vì cô đã mua cho mình một ngôi nhà mới, cô đã quyết định kết hợp một ngóc ngách đọc sách. Giúp cô trang trí góc đáng yêu này của nhà mình. Chơi một thể loại game mới dễ thương này để thể hiện kỹ năng của mình. 

Tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa dễ thương và đầy màu sắc
  • Âm thanh vui nhộn và thư giãn
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn thu hút
  • Phù hợp với mội lứa tuổi 
  • Trò chơi phổ biến được nhiều người yêu thích.

Trò chơi gây nghiện mang đến những trải nghiệm tuyệt vời  cho người chơi. Vừa giải trí vừa được thể hiện khả năng sáng tạo của bạn. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận những điều thú vị mà trò chơi đem đến.

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Cách chơi game: 

Giúp Ellie thời trang này trang trí không gian đọc sách và mặc quần áo cho cô ấy. Cô ấy hoàn toàn thích đọc tiểu thuyết mà còn tạp chí, vì vậy hãy giúp cô thiết kế và trang trí  một chỗ đọc sách.

Sử dụng chuột và chạm màn hình để bắt đầu chơi. 

Đầu tiên cô ấy sẽ cần một chiếc ghế rất thoải mái, trong đó cô ấy có thể nằm và đọc sách. Cô ấy cũng sẽ cần một số ánh sáng tốt và một cái bàn nhỏ để giữ sách của mình và một tách trà nóng. Hoàn thành với một tấm thảm lông, một số gối và chăn.

Nhung buoc chuan bị choi game Trang tri phong sach    Buoc chọn khong gian choi game Trang tri phong sach

Tiếp theo hãy mặc cho cô ấy trong một bộ trang phục ấm cúng. Chọn áo lụa màu xanh đậm với một chiếc quần jean, áo len dệt kim màu trắng với quần yếm denim, váy maxi có in hình học hoặc jumpsuit màu cam. Cuối cùng, bạn có thể giúp cô ấy quyết định nên đọc cuốn sách nào khi cô ấy khánh thành ngóc ngách đọc sách mới của mình

Buoc chon kieu toc-trang phuc cho cong chua game Trang tri phong sach    Chon cuon sach y nghĩ game Trang tri phong sach

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.