Trang trí giày Galaxy

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Bạn có niềm đem mê về t rang trí tô màu, bạn muốn chứng tỏ khả năng của mình. Hãy đến với game Trang trí giày Galaxy một thể loại game trang trí dành cho bạn gái rất hấp dẫn và thú vị. Ở đây bạn sẽ được thể hiện khả năng trang trí, sáng tạo vào những đôi giày, cho mội người thấy khả năng của mình. 

Ashampoo_Snap_2020-04-15_16h23m38s_017_

 

Bạn đang có một đôi giày thường ngày thường xuyên đi. Cảm thấy đôi giày không có gì nổi bật, muốn trang trí sáng tạo đầy màu sắc vào đôi giày. Thật dễ dàng và bạn chắc chắn sẽ vui, điều đầu tiên là đảm bảo rằng bạn có đôi giày phù hợp được chuẩn bị cho buổi trang trí giày này. 

Thỏa sức sáng tạo với những màu sắc mà trò chơi mang đến cho bạn. Sáng tạo với các đường vẽ cùng các cây cọ vẽ, bạn sẽ có một đôi giày thật ưng ý đúng kiểu galaxy.

Các tính năng nổi bật: 

  • Giao diện đồ họa đầy màu sắc và nổi bật
  • Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh chân thực sinh động 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Màn chơi hấp dẫn 
  • Trò chơi gây nghiện không thể bỏ lỡ

Sau khi trang trí phần giày bạn sẽ lựa chọn những bộ trang phục và trang sức để kết hợp với đôi giày mới này. Trải  nghiệm trò chơi một cách vui vẻ và hứng thú nhất. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia sẽ có nhiều điều thú vị.

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn cách chơi game: 

Giày Galaxy có lẽ là món đồ tuyệt nhất phải có trong mùa nắng này. Nhưng nếu những thứ bạn sử dụng hàng ngày chỉ là một đôi snickers đen tầm thường thì sao. Bạn nên học cách tạo ra một màu sắc rực rỡ và một số  thứ lấp lánh cho đôi giày Galaxy. 

Sau đó bạn có tất cả các công cụ được chuẩn bị cho phần thú vị. Kiểm tra xem có đúng cọ không, kiểm tra bảng màu và sau đó bắt đầu sử dụng các sắc thái yêu thích của bạn để thêm một vệt màu cho cặp snickers  này.  Tương tác với chuột nhấp cọ màu để trang trí. 

Sau khi bạn thực hiện với phần tô màu, các bạn nữ cũng có thể chọn từ rất nhiều công cụ mà bạn thích nhất để thiết kế một số ngôi sao hoặc các chấm lấp lánh trên đôi giày. Bây giờ bạn đã có phụ kiện chính cho vẻ ngoài quai hàm của mình, bạn đi đến trang tiếp theo của trò chơi và chọn trang phục tốt nhất để kết hợp chúng. Có một thời gian tuyệt vời để chơi trang trí giày thú vị và ăn mặc trò chơi. 

Làm giày Galaxy    

 

 Làm giày Galaxy    

 

Làm giày Galaxy

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.