Trang phục Thái Lan

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Trang phục Thái Lan là game thời trang hết sức dễ thương dành cho các bạn gái vô cùng hấp dẫn. Chơi trò chơi tuyệt vời này nội dung là mặc trang phục công chúa Eliza cho kỳ nghỉ của cô ở Thái Lan. Công chúa băng rất hào hứng với chuyến đi này. 

Trang phục Thái Lan

 

Nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ cô ấy chọn những trang phục, phụ kiện sành điệu, trẻ trung cho những hoạt động khác nhau trên đất Thái. Hãy cố gắng thể hiện khả năng thẩm mỹ của mình vận dụng vào trò chơi này. 

Với giao diện vô cùng bắt mắt, hình ảnh sắc nết và sinh động, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời ở trò chơi này. Vừa giải trí thư giãn, vừa học hỏi thêm nhiều nền văn hóa của nước ngoài.

Nhiều màn chơi, chế độ chơi  hấp dẫn, rủ bạn bè cùng tham gia, thỏa sức niềm đam mê về thời trang của mình tại trò chơi này. 

Chúc bạn chơi vui vẻ 

Cách chơi game: 

Công chúa Eliza có một kỳ nghỉ tại thái lan, Eliza chưa hề đến nơi này cần chuẩn bị một số trang phục cho ngày lễ này. Cô ấy muốn mặc một bộ trang phục truyền thống của Thái Lan khi đến thăm các thành phố.

 Vì vậy hãy mở tủ quần áo và chọn một chiếc váy hoặc mix và kết hợp một chiếc áo với váy, sau đó hoàn thành dáng vẻ truyền thống của Thái Lan với các phụ kiện. 

Sau đó Eliza cũng cần một bộ trang phục cho các bãi biển Thái Lan, và ở đây bạn có thể tạo cho cô ấy một cái nhìn hiện đại. Đối với bữa tối tại khách sạn, bạn cần phải có một bộ trang phục mới, và sẽ rất vui khi kết hợp một số yếu tố truyền thống và hiện đại vào trang phục của cô ấy. Dựa vào các trang phục trong tủ đồ hãy chọn  ra những bộ trang phục phù hợp để Eliza trông thật đẹp. 

Trang phục Thái Lan    

 Trang phục Thái Lan

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.