Trang điểm cho nhân vật

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Nếu bạn đang muốn có một khoảng thời gian vui vẻ và đầy kỷ niệm, đên với các trò chơi trên Taapgame.com. Sở hữu những trò chơi hay nhất thú vị nhất dành cho mọi lứa tuổi. Trang điểm cho nhân vật là một tựa game thời trang và trang điểm vô cùng dễ thương dành cho các bạn gái. Bạn đã sẵn sàng tham gia trải nghiệm cùng trò chơi này chưa? 

Trang diem cho nhan vat

Một trò chơi đầy thú vị và vô cùng dễ thương, bạn sẽ được trang điểm , tạo kiểu cho các khuôn mặt của cả nam và nữ. Có thể  bạn chọn chỉ riêng nữ hoặc riêng nam để trang điểm. Phối hợp tất cả để tạo nên một khuôn mặt có những nét riêng khác nhau mà lại nổi bật. 

Các đặc trưng trong tựa game: 

  • Giao diện đồ họa bắt mắt vô cùng dẽ thương
  • Âm thanh sống động vui nhộn và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Nhiều kiểu trang điểm đa dạng hấp dẫn. 
  • Trò chơi phổ biến được nhiều người yêu thích 

Một game gây nghiện với những màn chơi hấp dẫn và những trải nghiệm thú vị. Hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng đừng bỏ lỡ trò chơi này. Hãy ruru bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Cách chơi game 

Bạn là người yêu thích thời trang và trang điểm làm đẹp. Bạn muốn được trải nghiệm để thể hiện kỹ năng về thẩm mỹ của mình. Hãy đến với tựa game Trang điểm cho nhân vật, bạn đã sẵn sàng bắt đầu trò chơi. 

Lần này bạn có thể sử dụng tính năng trộn khuôn mặt trên một số nhân vật nam và nữ  yêu thích của bạn - nó tuyệt đến mức nào? Trước khi bắt đầu, hãy để tôi giải thích cách nó hoạt động.

 Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được tặng một cô gái Disney tuyệt đẹp. Sau đó, bạn phải quyết định xem bạn muốn tùy chỉnh ngoại hình của cô ấy với các tính năng nam, với các tính năng nữ hay với cả hai. Khi bạn đã quyết định điều đó, bạn có thể di chuyển đến các tab danh mục và chọn màu da, mắt, môi và kiểu tóc của cô ấy. 

Bạn chỉ có thể vui vẻ lựa chọn các tính năng của cô ấy hoặc bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình và đưa ra một cái nhìn thực sự tốt đẹp cho hoàng tử / công chúa của bạn. Dù bằng cách nào, hãy làm cho nó vui vẻ!

Sử dụng chuột để chọn những mẫu mà mình ưng ý để trang điểm cho khuôn mặt.   

  Huong dan trang diem nhan vat nam game Trang diem nhanh vat

 

Huong dan trang diem nhan vat nu game Trang diem nhanh vat

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.