Toán và dơi

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Toán và dơi là game chơi toán học vui vẻ và lành mạnh, vừa học vừa giải trí rất hay trên Taapgame. Một trò chơi thú vị với các phép tính toán cộng, trừ, nhân, chia. Tham gia và khám phá ngay thôi 

Toan-va-doi-1

Dơi đang xâm chiếm lâu đài của bạn, và cách duy nhất để chống đỡ chúng là giải các bài toán. Bạn có thể chọn từ phép cộng, phép trừ, phép nhân hoặc kết hợp cả ba. Giải câu đố toán học đúng giờ và bắn, trước khi con dơi vượt qua đường chấm chấm. Hãy đặt các kỹ năng toán học của bạn để làm việc và tiêu diệt tất cả Dơi và mở khóa tất cả các cấp.

Đặc trưng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời và thu hút
  • Hinh ảnh vui nhộn và nhiều màu sắc 
  • Âm thanh sông động vui nhộn 
  • Phù hợp với mội lứa tuổi 
  • Cấp độ thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Chủ để mới mẻ và thú vị 

Game được rất nhiều người yêu thích bởi lối chơi mới lạ đầy thú vị. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui  vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Một trò chơi kết hợp vừa toán hoạc vừa giải trí giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị. Mục tiêu của bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần tiêu diệt càng nhiều dơi càng tốt bằng cách giải các phép tính mà chúng mang trên đầu. 

Để bắt đầu vào chơi, Sử dụng chuột nhấp chọn bạn sẽ chọn chế độ trò chơi từ 4 tùy chọn ở trên màn hình chính. Các chế độ cộng, trừ, nhân và cái thứ 4 là hỗn hợp với tất cả các phép tính. 

Toan-va-doi

Mỗi  màn chơi trong chế độ chơi trong game người cho có 3 mạng để chơi. Ở mỗi chế độ chơi bạn sẽ thấy số và hộp trả lời ở cuối màn hình. Nhìn các phép tính trên đầu mỗi con dơi và bạn sẽ trả lời kết quả của các phép tính.Trả lời bằng cách nhấp vào con số bằng chuột và nhấn nút tấn công hoặc viết bằng các phím số và tấn công bằng enter. Mỗi câu trả lời đúng đạn sẽ được bắn ra, con dơi sẽ biến mất.

Chúc bạn may mắn 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.