Tô màu công chúa

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Tô màu công chúa game trẻ em, game tô màu đang rất hay và thú vị tại đây. Trò chơi hoàn toàn dành cho các bạn gái nơi thỏa sức được thể hiện trí tượng tượng và sáng tạo của mình. 

To mau cong chua

Bạn có yêu thích búp bê và vẽ không? hãy đến với trò chơi hoàn hảo này. Mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm, thay vì chơi như các trò chơi công chúa khác sẽ mạc trang phục. Thì ở trò chơi này bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo tô màu trang trí các búp bê. 

Các tính năng đặ trưng trò chơi: 

  • Giao diện đồ họa chi bi dễ thương và bắt mắt
  • Âm thanh vui nhộn và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn 
  • Cách chơi hoàn toàn mới lạ 

Một trò chơi gây nghiện không hề nhàm chán mà bạn không thể bỏ qua được. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia trò chơi hấp dẫn thú vị này để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

 

Cách chơi game: 

Tựa game gây nghiện dành cho các bạn gái, kiểm tra khả năng sáng tạo của bạn trong trò chơi hoàn toàn mới này. Đây là một trò chơi tô màu miễn phí có bốn công chúa Disney yêu thích của bạn trông giống như những con búp bê dễ thương. 

Trong khi chơi, bạn có thể tô màu từng con búp bê công chúa như bạn muốn, bạn chỉ cần để trí tưởng tượng của mình được tự do và tạo ra búp bê công chúa.

Từ menu bên trái của trang tô màu, bạn chọn điểm tô màu sẽ lớn như thế nào và từ đó bạn cũng có thể chọn công cụ xóa trong trường hợp bạn cần. Để tô màu khá dễ thực hiện, vì bạn chỉ cần nhấp vào một màu để chọn nó từ menu bên phải, và để áp dụng nó, bạn nhấp và giữ nút chuột trái trong khi di chuyển nó qua trang đen trắng và ở đó màu sắc sẽ xuất hiện.

Man choi game To mau cong chua  

 Huong dan choi game To mau cong chua

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.