Tiêu diệt Zombie

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Tiêu diệt Zombie thuộc thể loại game hành động, chiến thuật vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn đam mê về chiến đấu. Hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị đến cho người chơi.  


Tieu diet Zombie

Một trò chơi xoay quanh cuộc chiến đấu súng tiêu diệt Zombie để giải cứu người. Trò chơi nền tảng với nhiệm vụ vô cùng đơn giản và thú vị. 

Tính năng nổi bật tại đây: 

Hệ thống trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau cũng như các tính năng vô cùng hấp dẫn khiến người chơi có thể sẽ nghiện ngay khi chơi một vài bàn đầu. Game thủ sẽ được khám phá nhiều vùng đất mới,  theo hệ thống đi cảnh vượt ải, mở khóa các tiện ích đặc biệt giúp cho việc hành hạ bọn Zombie được dễ dàng hơn.

Với giao diện đồ họa vô cùng dễ thương, âm thanh độc đáo cùng với đó kịch bản được xây dụng nhiều điều lý thú đang chờ đón bạn khám phá. Tạo cho người chơi nhiều cảm xúc khác nhau trong quá trình chơi. 

Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, hãy rủ bạn bè cùng tham gia trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này. Chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Cách chơi game: 

Một trò chơi hành động bắn sung cực kỳ hấp dẫn người chơi. ham gia vào trò chơi, bạn sẽ được đưa vào bối cảnh thế giới khi mà đại dịch zombie đã bùng nổ. Bạn sẽ phải tiêu diệt tất cả các zombie để cứu sống người, càng cứu sống được nhiều người bạn sẽ có tập hợp được một đội quân để chống lại tiêu diệt Zombie. 

Bạn sẽ sử dụng những kỹ năng chiến đấu tuyệt vời của mình để tiêu diệt hết bọn Zombie. Càng vào sâu trong thì lượng Zombie sẽ càng nhiều và thử thách sẽ khó khăn hơn, hãy tập trung quan sát và hoàn thành các nhiệm vụ để được.

Cố gắng sống sót qua từng ngày để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ trở thành người có số điểm cao nhất. 

                      Man choi chinh game Tieu diet Zombie                      

       Huong dan choi game Tieu diet Zombie    

 

                                                     Choi game Tieu diet Zombie

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.