Tiệc chào mừng công chúa

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Tiệc chào mừng công chúa là một game công chúa hết sức dễ thương trên Taapgame dành cho các bé gái, đang được rất nhiều người tham gia.

Trong Tiệc chào mừng công chúa, bạn sẽ có cơ hội gặp lại 4 nàng công chúa xinh đẹp. Nhiệm vụ của bạn đó là giúp họ trang điểm khuôn mặt và lựa chọn trang phục để các công chúa tham gia bữa tiệc tại gia đón chào người bạn Polynesia của họ sẽ đến thăm. 

tiec cong chua

Các tính năng nổi bật:

  • Giao diện đẹp mắt, dễ thương
  • Hình ảnh sinh động, trẻ trung
  • Nhạc vui, nhẹ nhàng
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là bé gái
  • Game được nhiều người quan tâm yêu thích

1 tiec cong chua

Nào hãy cùng tham gia chơi game, thể hiện sự khéo léo và khả năng trang điểm của mình. Cùng chọn cho các công chúa những bộ cánh rực rỡ nhất, nổi bật nhất. Hãy rủ thêm bạn bè và chơi game ngay để có được những trải nghiệm thú vị nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Để chơi, bạn bấm vào nút play và bắt đầu trang điểm, lựa chọn trang phục, phối đồ cho 4 công chúa để chào đón người bạn Polynesia.

tiec cong chua (1)

Bằng cách di chuyển chuột chọn vào các ô tương ứng: vẽ mắt, màu mắt, tô son mô, đánh phấn má. Sau đó trong tủ đồ rất nhiều trang phục để bạn thoải mái sáng tạo, phối đồ hãy chọn cho các công chúa những bộ váy hoặc quần áo theo ý thích sao cho các công chúa lộng lẫy nhất.

3 tiec cong chua (1)

Với lối chơi đơn giản, chỉ cần bạn có kỹ năng trang điểm và khiếu thẩm mỹ sẽ giúp các công chúa trông trông thật rực rỡ tại bữa tiệc. Bên cạnh đó, game Trò chơi công chúa còn giúp bạn rèn luyện và nâng cao khả năng thẩm mỹ của mình, có thể trang điểm và phối đồ thật đẹp cho mình ngoài đời thực.

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.