Thức ăn trong sở thú

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Thức ăn trong sở thú thuộc thể loại game vui nhộn giải trí đang cực hấp dẫn trên Taagame. Một trò chơi 3D thú vị với chủ đề sở thú và động vật  với nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Qua đó trò chơi còn rèn luyện những kỹ năng khéo léo cho người chơi. 

Đến với trò chơi này, bạn sẽ có nhiệm vụ di chuyển khéo léo chiếc xẻng xúc thức ăn cho những con vật dễ thương và chúng đang rất đói. Khéo léo di chuyển chiếc xẻng và tránh né các chướng ngại vật hoặc những đồ ăn ôi thiu,.. 

thuc-an-trong-so-thu-1

Tính năng đặc trưng nổi bật: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời
  • Hình ảnh dễ thương lôi cuốn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều thử thách hấp dẫn dành cho người chơi 
  • Cấp độ vô tận 
  • Rất nhiều thức ăn  trong quá trình chơi 
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Với lối chơi đơn giản  game hứa hẹ sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay, hãy rủ bạn bè cùng chơi để cảm nhận. Làm cho các con vật dễ thương hạnh phúc. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Đây là một trò chơi hành động vui nhộn, bạn có thể chơi trên các nền tảng máy tính hoặc thiets bị di động. Trong trò chơi này, các loài động vật trong vườn thú đang đói, bạn sẽ phải xúc thức ăn và đút cho chúng. 

Đơn giản chỉ cần kéo cái xẻng sang trái và phải để thu thập nhiều thức ăn nhất có thể. Bạn có gom hết thức ăn vào một phần không, chiếc xẻng của bạn sẽ trở thành một nam châm cực mạnh, hút hết thức ăn vào chiếc xẻng của bạn. Sử chụng chuột hoặc chạm tay để di chuyển chiếc xẻng xúc. 

thuc-an-trong-so-thu-2

Thu thập càng nhiều thức ăn càng tốt bằng xẻng của mình, nâng cao sức mạnh của nam châm và xây dựng một vườn thú nhỏ với những viên đá quý mà bạn sẽ kiếm được khi thăng cấp qua các cấp độ.

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.