Thử thách của Neon

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Thử thách của Neon là game hành động, kỹ năng đầy thú vị và thử thách trên Taapgame. Một cuộc phiêu lưu mới với các cấp độ thử thách đang chờ đón bạn tham gia. Tham gia khám phá và trải nghiệm game chơi đầy hấp dẫn này. 

thu-thach-neon

Tham gia game, đưa neon vượt qua chướng ngại vật khác trên đường đi và cố gắng ăn thật nhiều điểm - ngôi sao có trên bản đồ.  Cuộc phiêu lưu mới và 3 cấp độ đầy thử thách đang chờ đợi bạn. Tập đầu tiên Cốt truyện vũ trụ dễ dàng hơn các cấp độ khác. Cấp độ thứ hai của Aurora Aurora zor khó hơn cấp trước. Cuối cùng, cấp độ thứ ba và cuối cùng là cấp độ khó nhất. Hãy xem bạn có bao nhiêu nỗ lực để vượt qua ba cấp độ khác nhau này.

Đặc trưng nổi bật trong game:

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Các cấp độ thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Hình ảnh sống động và nhiều màu sắc 
  • Game được rất nhiều người yêu thích

Với lối chơi đơn giản và mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Game hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thử thách hấp dẫn. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Một trò chơi mad bạn sẽ có niềm vui. Bắt đầu vào màn chơi sử dụng chuột để nhấp chọn vào màn chơi. Chơi game với 3 cấp độ khác nhau trong trò chơi: "Vũ trụ", "Cực quang", "Cuối cùng".  Di chuyển neon để nhảy qua các chướng ngại vật bằng cách sử dụng chuột nhấp. 

thu-thach-neon-1

Kiểm tra xem bạn sẽ vượt qua bao nhiêu lần thử. Chúc vui vẻ! Chủ đề neon này sẽ cho chúng ta rất nhiều hứng thú. Tránh tất cả các bẫy bằng cách nhảy giữa các chướng ngại vật.

Hãy xem bạn có bao nhiêu nỗ lực để vượt qua ba cấp độ khác nhau này. Sự tiến bộ của bạn trong các cấp độ đang được thực hiện, nhưng bạn không thể tiếp tục nơi bạn rời đi. Bạn có cuộc sống không giới hạn. Có nhiều nhân vật được chuẩn bị cho bạn. Bạn có thể chọn nhân vật bạn thích và chơi trò chơi với nhân vật bạn chọn. 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.