Thống trị thiên hà

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Thống trị thiên hà game không gian và game phưu lưu đầy mới lạ và hấp dẫn trên Taapgame. Tham gia vào vào cuộc phưu lưu và một trọng trách quan trọng. Tham gia khám phá và trải nghiệm. 

Thong-tri-thie-ha

Đến với game chơi này, bạn sẽ được lĩnh một trọng trách quan trọng, đó là thống trị tất cả các hành tinh trong thiên hà bằng cách đáp phi thuyền xuống những hành tinh đó. Hãy chứng tỏ mình là một kẻ chinh phục vĩ đại trong vũ trụ bạn nha.

Tính năng đặc trưng trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời và thu hút
  • Hình ảnh các hành tinh đầy màu sắc rực rỡ 
  • Âm thanh sống động và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều chướng ngại vật và thử thách 
  • Điều khiển trực quan 
  • Lối chơi đơn giản và gây nghiện 

Game được rất nhiều người yêu thích với những trải nghiệm tuyệt vời mà game chơi mang đến.  Một trò chơi trực tuyến mà bạn có thể chơi miễn phí trên các trình duyệt hiện đại. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Thống trị tất cả các hành tinh trong thiên hà bằng cách đáp phi thuyền xuống những hành tinh đó. Tuy nhiên, bạn phải thật khéo léo để tránh những quả tên lửa được bắn lên bởi lực lượng cảnh sát không gian cũng như những thiên thạch vệ tinh quay xung quanh các hành tinh trong thiên hà

Thong-tri-thien-ha-2

 Khi đi tàu vũ trụ, bạn cần phải nhảy mọi hành tinh và mỗi hành tinh đều có các tiểu hành tinh. Tránh va vào các tiểu hành tinh và nhảy an toàn.  Sử dụng chuột để nhấp chọn di chuyển con tàu của bạn tránh sang các hành tinh khác. 

Bạn phải xác định thời điểm thích hợp để tiếp cận mục tiêu của mình, chú ý đến các mảnh vỡ quay quanh các hành tinh. Mỗi quỹ đạo có một tốc độ khác nhau,

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.