Thời trang đám cưới

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Thòi trang đám cưới  là một game trang điểm  và game thời trang hết sức dễ thương trên Taapgame dành cho các bạn nữ. Nơi thể hiện niềm đam mê thời trang của bạn, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại trò chơi này. 

Thoi trang dam cuoi

Trong Thời trang đám cưới  bạn sẽ có cơ hội tái ngộ với 2 nàng công chúa xinh đẹp Ariel và Rapunzel. Lần này, họ muốn tổ chức một lễ cưới chung. Nhiệm vụ của bạn là trang điểm khuôn mặt 2 cô dâu thêm tươi tắn, rạng rỡ. Sau đó, chọn những bộ trang phục cưới sang trọng, lộng lẫy nhất cho họ.

Các tính năng đặc trưng của trò chơi: 

  • Giao diện đồ họa vô cùng dễ thương và đầy màu sắc 
  • Âm thanh sống động và chân thực 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Các màn chơi khác nhau hấp dẫn 

Trò chơi gây nghiện mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận và thử thách. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được trò chơi này. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Cách chơi game: 

Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành người lập kế hoạch đám cưới của họ. Bạn phải giúp các công chúa tìm ra chiếc váy cưới hoàn hảo, và đây là một trong những đóng góp quan trọng nhất của bạn. 

Vì họ sẽ có một đám cưới phương Đông, chiếc váy phải trông giống như một chiếc váy cưới truyền thống của Ấn Độ. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể tạo ra cái nhìn cô dâu phương Đông của họ. Có rất nhiều trang phục và phụ kiện bạn có thể lựa chọn. Và nếu bạn đủ can đảm, bạn cũng có thể tạo ra trang điểm của họ. 

Sử dụng chuột để nhấn chọn bắt đầu chơi và cho ra các trang phục cho các nàng công chúa. Thể hiện con mắt thẩm mỹ và  gu thời trang tuyệt vời của bạn. 

Man choi game Thoi trang dam cuoi  

  Huong dan choi game Thoi trang dam cuoi

 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.