Thiện xạ bắn cung

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Thiện xạ bắn cung là game bắn cung đầy hấp dẫn và thú vị trên Taapgame.  Thử thách chính của bạn đó là bạn sẽ phải thể hiện khả năng bắn cung của mình để vượt qua những thử thách trong game lần này. Tham gia trải nghiệm và khám phá ngay. 

Thien-xa-ban-cung

Game Thiện xạ bắn cung với thao tác chơi hết sức đơn giản bạn chỉ cần ngắm bắn thật chuẩn xác, bắn trúng mục tiêu để dành được những thành tích tốt nhất trong game nhé. Thể hiện kỹ năng bắn cung chuyên nghiệp của bạn thực hiện những thử thách trong game. 

Tính năng đặc trưng trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời và thu hút
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Game nhiều cấp độ thử thách tư khó đến dễ 
  • Nâng cấp và mở khóa thêm các loại mũi tên bắn 
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Với lối chơi đơn giản đầy thú vị cùng với những trải nghiệm tuyệt vời mà game mang đến ngươi chơi không thể bỏ lỡ. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Thiện xạ bắn cung là một trò chơi thú vị, nơi bạn chơi như một cung thủ. Bạn phải bắn trúng mục tiêu chết ở trung tâm bằng đầu mũi tên. Công cụ của bạn là cung đáng tin cậy. Một cung thủ bậc thầy phải tính đến gió, hơi thở và vật lý cần thiết để có được một chuỗi cung tốt.

Nhấp chuột để bắt đầu vào trò chơi, trước hết là cần phải mua mũi tên để bắn. Sau đó vào các cấp độ chơi dể bắt đầu chơi. 

Thien-xa-ban-cung-2

Trên màn hình xuất hiện bảng và cung bắn, nhấp chuột ngắm chuẩn vị trí. Nhìn vào góc trên bên trái và xem bạn đang đứng cách mục tiêu bao xa. Điều chỉnh mục tiêu của bạn cho phù hợp. Nhìn kỹ và chọn đúng thời điểm để mất mũi tên của bạn. Bạn có thể đánh dấu chấm ở trung tâm của mục tiêu không?  Bạn chỉ có một mũi tên mỗi vòng, vì vậy hãy tính nó!

Thien-xa-ban-cung-3

Chúc may mắn

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.