Tay đua Neon

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Tay đua Neon - game đua xe tốc độ đon và hấp dẫn có trên Taapgame. Tham gia vào cuộc đua xe đạp với anh chàng Neon với nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn khám phá. 

Tay dua Neon

Mộ trò chơi trên nền tảng mãnh liệt và thú kết hợp với những lái xe điêu luyện. Điều khiển chiếc xe đua của bạn trên con đường đua với những thử thách, đoạn đường gồ gềnh. Biểu diễn những pha lộn nhào trên không trung đầy mạo hiểm. Chứng tỏ bạn một tay đua điêu luyện 

Đặc trưng nổi bật: 

  • Đường đua đầy thử thách
  • Thử thách cấp
  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời mới lạ hấp dẫn
  • Âm thanh hay sống động
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Trò chơi phổ biến được nhiều người yêu thích 

Game chơi gây nghiện với những điều thú vị và bất ngờ mang đến cho người chơi. Vừa được giải trí, vừa được rèn luyện thể hiện kỹ năng của mình trong trò chơi này. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

 

Hướng dẫn chơi game: 

Bạn phải hướng dẫn xe đạp của bạn qua từng cấp độ và thực hiện các pha nguy hiểm, nhảy và thủ thuật. Sử dụng nút chuột trái của bạn để tăng tốc và khi bạn nhảy, giữ nút chuột trái để thực hiện các cú lật tuyệt vời.
 

Bạn phải thời gian tăng tốc cẩn thận và cố gắng tránh bị rơi. Nếu bạn lật quá nhiều, bạn sẽ hạ cánh lúng túng và phá hủy chiếc xe đạp của bạn. Sử dụng đá quý bạn thu thập, bạn có thể mua một loạt xe máy tuyệt vời để sử dụng từ một chiếc xe tay ga cơ bản cho đến một siêu xe đạp hoành tráng. 

Chọn một chiếc xe, thực hiện lật và cố gắng đi càng xa càng tốt. Tận hưởng cấp độ vô tận hoặc chơi 40 cấp độ riêng biệt.

Trò chơi thú vị và đầy thử thách, đồ họa đơn giản nhưng tuyệt vời. Bắt đầu đua ngay hôm nay và nhảy lên chiếc xe đạp neon của bạn!

Cach choi Tay dua Neon

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.