Tẩu thoát

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Game Tẩu Thoát game lái xe, phưu lưu đầy thú vị đang thu hút nhiều người chơi trên Taapgame.  Một trò chơi rượt đuổi xe hơi ly kỳ. Bạn có thể ở cả hai phía của cuộc rượt đuổi và chơi như một sĩ quan cảnh sát hoặc một tên trộm. Tham gia trải nghiệm đầy tuyệt vời ngay thôi. 

Tau-thoat-

Đến với Tẩu thoát, người chơi sẽ có cơ hội nhập vai một tên trùm giang hồ cộm cán đang bị cảnh sát truy đuổi gắt gao. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe của mình chạy thoát khỏi xe cảnh sát. Bạn càng chạy được càng lâu thì số điểm ghi được sẽ càng cao.

Các tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa vô cùng dễ thương và bắt mắt
  • Âm thanh vui nhộn và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng nhanh nhạy xử lỹ tình huống. Mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà không thể bỏ lỡ. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Trò chơi đuổi bắt thú vị và thú vị này chắc chắn sẽ cho bạn một sự cường điệu. Hãy nhanh chóng thoát khỏi xe cảnh sát bằng cách điều khiển xe của tên trộm. Chuyển hướng ngay khi xe cảnh sát chuyển hướng. Sử dụng chuột nhấp chọn để bắt đầu vào trò chơi, có ô tô tên trộm và ô tô cảnh sát. 

Tau-thoat-2

Bạn sẽ nhập vai lái xe tên trộm đang chạy trốn cảnh sát. Dùng chuột để điều khiển chiếc xe chạy trốn, khi xe cảnh sát chuyển hướng đuổi bạn sẽ phải điều khiển chiếc xe của bạn chạy theo hướng ngược lại để tránh bị bắt. 

Chúc bạn may mắn. 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.