Tập chơi bóng rổ

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Tập chơi bóng rổ là một game bóng rổ vô cùng hấp dẫn trên Taapgame.  Người chơi sẽ được trải nghiệm bộ môn bóng rổ ngay trên màn hình máy tính (điện thoại) của mình. Nhiều điều mới mẻ thú vị đang chờ đón bạn tham gia trị trò chơi này. 

Đến với game chơi này, bạn sẽ tham gia cuộc huấn luyện bộ môn ném bóng rổ. Ném trái bóng  lên 3 chiếc rổ để ghi điểm. Trong khoảng thời gian nhất định, bạn càng ném vào nhiều quả thì số điểm ghi được sẽ càng cao. Hãy chơi game và chứng tỏ mình là một vận động viên cừ khôi đi nào. 

nem-bong-ro

Tính năng nổi bật trong game:

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời
  • Âm thanh vui nhộn và chân thực 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều thử thách hấp dẫn trong game 
  • Rèn luyện kỹ năng 

Game được rất nhiều người chơi yêu thích bởi lối chơi đơn giản và dễ hiểu. Mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị. Rèn luyện và nâng cao kỹ năng ném bóng rổ chuyên nghiệp của người, Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận cùng thử thách với nhau. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Rèn luyện kỹ năng ném bóng rổ  trong trò chơi thú vị này.  Rổ huấn luyện thú vị và đầy thử thách này. Cố gắng bắn vào ba vòng đó với số điểm tương ứng. Mỗi lần bắn thành công điểm sẽ tăng gấp đôi giá trị của nó. Bạn kiếm được điểm càng cao thì cơ hội lọt vào bảng xếp hạng càng lớn. Làm cho mọi cảnh quay đều có giá trị vì bạn sẽ chỉ chơi trong một thời gian giới hạn. Chơi ngay bây giờ và xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu điểm.

nem-bong-ro2

Tất cả bạn chỉ cần làm là sử dụng chuột để nhấp tính toán, căn chỉnh quả bóng khi đến gần rổ. Nhấp chuột để bóng nảy lên ghi điểm vào trong rổ. Số điểm sẽ càng ngày tăng lên khi bạn ném trúng liên tục. 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.