Tạo kiểu tóc

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Game Tạo kiểu tóc  dành cho các bạn gái rất hấp dẫn và lôi cuốn. Nơi bạn thỏa sức với niềm đam mê về làm tóc, chăm sóc tóc và thể hiện khả năng thẩm mỹ của mình. 

Trong trò chơi trang phục và kiểu tóc mới này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị. Mang đến nhiều thử thách dành cho bạn làm sao chọn  cho các nàng công chúa những kiểu tóc mùa đông mới lạ. 

 

Tạo kiểu tóc

 

Các nàng công chúa muốn trở thành nên dễ thương trong trang phục và kiểu tóc mới. Vì vậy hộ cần sự trợ giúp cảu bạn để đưa ra những thiết kế bím tóc mùa đông đặc biệt và rất đặc biệt trang phục mùa đông mà họ có thể kết hợp với chúng. 

Trò chơi cung cấp các trang phục phụ kiện và kiểu tóc dành cho các nàng công chúa. Hãy sáng tạo kết hợp tạo kiểu tóc để cho hộ thật lộng lẫy.

Với giao diện đồ họa vô cùng bắt mắt, âm thanh sống động sẽ giúp bạn có những sáng tạo kết hợp độc đáo dành cho các công chúa. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Hướng dẫn cách chơi game: 

Với lối chơi vô cùng đơn giản, chia ra các phần trang phục của mỗi nàng công chúa. Mỗi màn là của một công chúa bạn sẽ phải lựa chọn kết hợp sáng tạo để chọn ra một bộ tóc và trang phục mùa dông thật đẹp mắt và thời trang. Tất cả bạn chỉ cần sử dụng chuột nhấp và chọn các trang phục và kiểu tóc 

Kết thúc các màn chọn trò chơi sẽ tổng hợp lại các nàng công chúa để đánh giá. Một trò chơi thật thũ vị phải không hãy rủ bạn bè cùng chơi để thi tài với nhau về khả năng thẩm mỹ của mỗi người. 

Chúc bạn chơi vui vẻ 

Tạo kiểu tóc mùa đông    

 

 Tạo kiểu tóc mùa đông

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.