Súng ngắn

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Súng ngắn là game đấu súng vô cùng thú vị đang được nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn cho con trai của mình.

1 sung ngan

Đây là một game đấu súng trong đó người chơi sẽ phải thành thạo khả năng thiện xạ của súng lục để chiến đấu. Bắt đầu trò chơi, bạn phải quan sát và bắn súng thật nhanh, bắn trúng đối phương ngay lập tức, còn nếu không bạn sẽ có nguy cơ bị bắn và tiêu diệt. Một trong hai người nếu bị tiêu diệt sẽ bị thương, và xuất hiện máu hoạt hình, làm cho người chơi cảm nhận được sự gần gũi, chân thực trong game.

Các tính năng nổi bật:

  • Nhạc game vui vẻ, kịch tính kích thích người chơi
  • Đồ họa game, các nhân vật sinh động, nổi bật
  • Phù hợp với nhiều người chơi
  • Màu sắc game tươi trẻ, hấp dẫn

2 sung ngan

Còn chần chờ gì nữa mà không chơi game và thể hiện tài năng bắn súng tài ba của mình trên Taapgame, chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị và giành chiến thắng trong trận đấu Súng ngắn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn chơi game

Đầu tiên, để bắt đầu trò chơi hãy bấm nút play và di chuyển làm theo các chỉ dẫn, các nút trong game để tham gia chiến đấu. Khi bắt đầu, bạn phải thật sự tập trung, thể hiện khả năng thiện xạ súng lục và sự nhanh nhẹn của mình để nhanh chóng tiêu diệt đối phương. Tránh nguy cơ bị đối phương bắn trúng và tiêu diệt mình.

3 sung ngan (1)

Khi một trong hai người bị bắn trúng, sẽ xuất hiện tính năng máu hoạt hình và khi đó trò chơi sẽ kết thúc.. Việc xuất hiện máu hoạt hình đem đến cho người chơi cảm giác chân thực, như đang chiến đấu ngoài đời thực.

8888 sung ngan

Bạn đã sẵn sàng để chơi game Súng ngắn và trải nghiệm cảm giác của tay súng tài ba, đặt ra mục tiêu chiến thắng trong trận chiến Súng ngắn chưa nào?

Hãy rủ thêm bạn bè để cùng nhau chơi game, thư giãn và có được những giây phút vui vẻ nhé!

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.