Siêu trộm

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Siêu trộm là game phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn và đang thu hút nhiều người chơi. Bạn sẽ nhập vai vào siêu trộm  Arsene Lupin một nhân vật được hư cấu với biệt tài "đạo chích" cao thủ trong tiểu thuyết của Pháp. 

Siêu trộm

Là một game  vui nhộn  khá thú vị giành cho các game thủ yêu thích thể loại trò chơi này. Với lối chơi đơn giản, hình ảnh đẹp mắt cùng hệ thống âm thanh sống động. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời giành cho bạn sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Bạn sẽ được hóa thân thành anh chàng Lupin – siêu đạo chích ở xứ sở Ovest. Hãy thực hiện các kế hoạch trộm siêu đỉnh để lấy của người giàu, chia cho người nghèo. Thật khéo léo để không bị bắt lại nhé.

Với khả năng di chuyển siêu nhanh cùng sự khéo léo và khả năng quan sát nhạy bén, hãy giúp Lupin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sứ mệnh của mình trong trò chơi. 

Chúc bạn chơi vui vẻ

 

Cách chơi game: 

Bạn phải xoay quanh tòa nhà bằng cách sử dụng một sợi dây thừng. Bạn cần đặt chính xác độ dài đúng của sợi dây để bạn sẽ hạ cánh chính xác sang tòa nhà khác. Nếu nó quá ngắn hoặc dài, bạn sẽ ngã và bị cảnh sát bắt, vì vậy hãy cẩn thận.  Thu thập tất cả các túi tiền để thêm tiền thưởng.

Sử dụng chuột nhấp kéo dài đủ sợi dây thả tay ra để qua tòa nhà khác Chúc bạn thành công. 

 

Siêu trộm        

  Siêu trộm      

Siêu trộm

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.