Siêu sao bóng chày

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Giới thiệu đến người chơi game thể thao Siêu sao bóng chày là game đang hot trên Taapgame. Game mô phỏng loại game bóng chày đang được rất nhiều người yêu thích trên khắp thế giới. Một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi tham gia game chơi này. 

Gioi-thieu-ve-game-Sieu-sao-bong-chay

Trong game Siêu sao bóng chày này bạn sẽ vào vai một vận động viên bóng chày chuyên nghiệp đang cố gắng thi đấu để tạo ra những kỷ lục cho riêng bản thân mình. Hãy thể hiện khả năng chơi bóng chày của bạn bằng cách đánh bóng thật chính xác và mạnh nhất để tạo lên những số điểm kỷ lục.

Những đặc điểm nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời, hình ảnh sắc nét 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Với lỗi chơi mới lạ hấp dẫn nhiều người chơi, game sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Game dành cho người chơi yêu thích và đam mê về bộ môn bóng chày. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia chơi để cảm nhận. 

Chúc bạn bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

Đến trải nghiệm trò chơi đầy mới lạ và thú vị này, nhấp vào mũi tên để bắt đầu trò chơi. Xoay dơi bằng cách nhấp chuột. Thời gian swing để bạn đánh bóng chày. Bạn càng đánh bóng chày tốt hơn, nó sẽ di chuyển càng xa và bạn càng nhận được nhiều điểm

Sieu-sao-bong-chay

Mục tiêu của trò chơi là nhận được càng nhiều lượt truy cập càng tốt. Bạn càng đánh xa bóng chày, bạn càng nhận được nhiều điểm.

Mẹo chơi: Bạn nhận được mười nốt cho mỗi trò chơi. Một cuộc đình công được tính là một sân và bạn không nhận được bất kỳ điểm nào. Tiếp tục luyện tập để cải thiện thời gian của bạn. Có thể đánh homerun nếu bạn đánh bóng vừa phải

Chúc may mắn. 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.