Siêu nhân heo Piggy

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Siêu nhân heo Piggy là game hành động cực hấp dẫn và thú vị trên Taapgame. Một trò chơi đầy dễ thương với những trải nghiệm tuyệt vời đang chờ đón người chơi tham gia. 

Sieu-nhan-heo-piggy

 

Khi tham gia Siêu nhân heo Piggy, người chơi sẽ có hội hóa thân thành các siêu nhân heo với những siêu năng lực đặc biệt. Hành tinh của họ đang bị đe dọa bởi các quái nhân từ hành tinh khác. Hãy giúp họ chiến đấu để bảo vệ bờ cõi nhé.

Đặc tính nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D bắt mắt
  • Hình ảnh dễ thương và nhiều màu sắc 
  • Âm thanh vui nhộn thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứ tuổi 
  • Nhiều màn chơi và cấp độ thử thách hấp dẫn khác nhau. 
  • Chủ để thú vị mới lạ 

Với lối chơi đơn giản dễ hiểu game hứa hẹn sã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi. Thể hiện kỹ năng ngắm chuẩn xác giúp đỡ những siêu nhận heo tiêu diệt hết các quái nhân. Hỹ rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận 

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

 

Hướng dẫn chơi game: 

Đây  là một trò chơi HTML5 thú vị, nơi bạn sẽ sử dụng những chú heo siêu anh hùng này để đánh bại kẻ thù và ngăn chúng xâm chiếm thị trấn yêu dấu của bạn. Những chú heo siêu anh hùng này có những loại siêu năng lực khác nhau nên hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Heo con có thể sử dụng khiên của mình bằng cách ném nó vào kẻ thù. Heo sắt có sát thương văng rất lớn và cũng có thể sử dụng tia laser để tấn công kẻ thù. Thor piggy tạo ra sấm sét có thể phá vỡ mặt đất và cũng như những kẻ thù đang bay.

Sieu-nhan-heo-piggy-2

Bước vào các màn chơi của game, trong đó có nhiều cấp độ thử thách dành cho bạn. Cách chơi giống với trò bắn chim, sử dụng chuột nhấp kéo giữ ngắm chuẩn vị trí cần bắn đến con quái nhân và thả chuột. Mỗi lần bắn bạn sẽ có 3 mạng để chơi. Hãy cố gắng nhắm thật chuẩn để dành chiến thắng trong game chơi này. 

Sieu-nhan-heo-piggy-3

Chúc bạn may mắn 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.