Rắn giấy

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Rắn giấy, game vui vẻ với nhiều thú vị đang chờ đón người chơi tham gia trên Taapgame. Bạn sẽ bị nghiệm và không thể bỏ qua trò chơi với những bất ngờ này.

Rắn giấy là trò chơi với chủ đề về rắn, chỉ có duy nhất một nguyên tắc để chơi, nên rất phù hợp với nhiều người. Bằng cách quan sát, di chuyển và ăn những con rắn khác nhỏ hơn, hoặc những thức ăn trên đường, bạn sẽ lớn dần và có thể ăn các con rắn khác to hơn. Trong quá trình di chuyển, tránh đụng vào người bất kỳ một con rắn nào khác, ếu không, bạn sẽ nhanh chóng va vào những con rắn khác và bị tiêu diệt ngay lập tức.

1 ran-giay

Các tính năng nổi bật:

  • Game vui vẻ, phù hợp với nhiều người
  • Cách chơi đơn giản, dễ dàng
  • Đồ họa game bắt mắt, sinh động
  • Màu sắc game tươi trẻ, hấp dẫn
  • Âm thanh nhẹ nhàng, vui nhộn

3 ran-giay

Nào bạn đã sẵn sàng để tham gia trò chơi rắn giấy này chưa, hãy rủ bạn bè cùng chơi để xem ai là người nuôi được chú rắn to và dài nhất nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cách chơi:

Đến với game Rắn giấy, bạn sẽ thấy nó giống như một số trò chơi về rắn trên điện thoại. Để bắt đầu trò chơi bạn nhấn nút play và di chuyển chuột qua lại lên xuống sao cho con rắn của mình thật nhanh nhẹn.

2 ran-giay

Nhiệm vụ của bạn là dẫn rắn đi ăn và săn mồi, trong quá trình di chuyển tuyệt đối tránh động vào đuôi, thân, người... của bất kỳ một con rắn nào, nếu không bạn sẽ bị chết ngay lập tức.

4 ran-giay

Rắn giấy của bạn săn mồi càng nhiều, nó càng nhanh lớn lúc đó có thể tiêu diệt được nhiều con rắn to hơn. Hãy tập trung quan sát và di chuyển rắn của mình thật uyển chuyển, nhanh nhẹn nhé.

Chúc bạn may mắn!

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.