Quản lý nông trại

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Bạn mơ ước được sở hữu một nông trại và quản lý nông trại đó. Hãy đến tham gia ngay Taapgame.com game Quản lý nông trại thuộc thể loại game mô phỏng, giải trí vui vẻ dành cho mọi lứa tuổi. Là game quản lý nông trại thu hút nhiều đối tượng người chơi nhờ đồ hoạ đẹp, lối chơi đơn giản.

Quan ly nong trai

Trò chơi có cải tiến cả về đồ hoạ và âm thanh so với phiên bản trước,  vẫn sử dụng đồ hoạ 2D, tuy nhiên những hình sprit đồ hoạ được tạo từ không gian ba chiều, mang lại giả tưởng 3D trong quá trình di chuyển. Trong khi bạn chơi ở mỗi level sẽ kèm theo nhạc nền trong suốt quá trình có nhịp độ nhanh mang không khí vui tươi. 

Các tính năng đặc trưng của trò chơi: 

  • Đồ họa game được cải tiến phù hợp với kết cấu trò chơi
  • Số màn chơi đa dạng, cách chơi đơn giản
  • Nhiều vật phẩm mới được bổ sung, có 5 sản phẩm để mua trong thành phố
  • Nhiều con vật khác nhau. Bạn có 4 loại động vật khác nhau và cũng có 4 loại gấu khác nhau tấn công trang trại của bạn. 
  • Nhiều sản phẩm được làm ra
  • Nhiều phần thưởng

Nhiều trải nghiệm thú vị khi bạn tham gia game nông trại này. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia trò chơi để cảm nhận. Chúc bạn chơi vui vẻ. 

 

Cách chơi game: 

Đến với game  " Quản lý nông trại" bạn sẽ hóa thân thành chủ một nông trại! Bắt đầu những công việc hàng ngày từ việc đơn giản nhất: mua thức ăn nuôi gà đẻ trứng, dùng trứng chế biến thành bột, từ bột nướng thành bánh thơm ngon mang bán lấy tiền.

Người chơi sẽ có rất nhiều nhiệm vụ nhỏ:  từ cho gà ăn, thu nhặt trứng, quản lý nhà kho và vận chuyển, trao đổi hàng hóa ra thị trường... Bạn cần phải sản xuất 16 loại sản phẩm và mua 5 loại mặt hàng từ thành phố. Có 4 loại vật nuôi cần được chăm sóc và chúng sẽ giúp cơ ngơi của bạn phát triển.

Màn choi chinh game Quan ly nong trai     Huong dan choi game Quan ly nong trai

 

Cố gắng kiếm đủ tiền để nâng cấp các tòa nhà,mua thiết bị, dụng cụ để sản xuất hàng hóa và làm hài lòng những khách hàng của mình. Để thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, người chơi có thể nâng cấp máy bay, xe tải theo khả năng chi trả của mình. Bạn cũng có cơ hội điều hành tiệm bánh, nhà máy sản xuất bánh kẹo, pho-mát cùng 9 cơ sở khác.

Choi game Quan ly nong trai

Trong quá trình đó cũng xuất hiện những con gấu thường xuyên đến quấy phá nông trại của bạn. Hãy sử dụng lồng đặc chế để bắt nhốt và ngăn chúng phá hoại bạn nhé.

Ket qua choi game Quan ly nong trai

Cách chơi cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc dùng chuột click vào các đối tượng mình muốn tác động. 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Dan_nuoc_ve_lang_ Dẫn nước về làng 50+ lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 50+ lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 50+ lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 50+ lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 50+ lượt chơi
Hang__dong_dien_ro_ Hang động điên rồ 50+ lượt chơi
Qua_bong_trong_luc_ Quả bóng trọng lực 50+ lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 50+ lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 50+ lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 50+ lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.