Piano tuyệt vời

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Bạn đã bao giờ muốn thành thạo các bản piano cổ điển nhưng chưa  có thời gian hay sự kiên nhẫn để trở thành một người chơi piano chính. Đừng lo lắng nữa, vì bạn chỉ cần một ngón tay để chơi các tác phẩm kinh điển ngay tại đây trong Game Piano tuyệt vời thể loại game vui 

Piano tuyệt vời

 

Ở game  bạn sẽ được trải nghiệm như đang chơi đàn piano thực sự thực thụ chỉ với những thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng. Trò chơi sẽ giúp bạn được học tập, vừa giải trí với những âm thanh thực tế sáng tạo.

Đây là một tựa game siêu thú vị và gây nghiện cao phù hợp với tất cả mọi người. Không có kỹ năng đặc biệt cần thiết, tất cả các trò chơi này yêu cầu bạn là một tâm trí chu đáo và ngón tay nhanh. 

Tính năng trò chơi:

- Trò chơi piano nhiều màu

- Nhiều bộ sưu tập âm thanh

-  Piano màu có 10 cấp độ

- Game đầy màu sắc

- Âm thanh tuyệt vời có sẵn trong piano

Rủ bạn bè và người chơi chơi cùng để cảm nhận và trải nghiệm nhiều điều thú vị trong trò chơi này. Chúc bạn chơi vui vẻ. 

 

Cách chơi game: 

Trong Piano tuyệt vời, bạn phải nhấn vào các ô màu đen để phù hợp với nhịp điệu của bài hát. Chạm vào các ô ở 1/3 dưới của màn hình để nhận điểm tối đa.

Trò chơi cung cấp cho bạn danh sách các bản nhạc để bạn tập và thử thách bản thân vượt qua. 

Piano tuyệt vời

 

Mục tiêu của mỗi bài hát là đạt được cả ba ngôi sao. Để làm điều đó, bạn phải chạm vào tất cả các ô màu đen bằng việc nhấn các phím F,G,H,J. Đó là bốn vị trí tương đương với mỗi ô đen. Piano  tuyệt vời là một trò chơi kiểm tra kỹ năng của bạn cũng như giúp bạn thư giãn với âm nhạc cổ điển nhẹ nhàng và các bài hát nổi tiếng khác.

Piano tuyệt vời

 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.