Phương trình đúng hay sai

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Phương trình đúng hay sai là game toán học cân não dành cho trẻ em mọi lứa tuổi đang được nhiều phụ huynh lựa chọn trên Taapgame.

1 phuong-trinh

Phương trình đúng hay sai là game cân não, với từng phương trình toán học được hiển thị, trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn sẽ phải xem phương trình đúng hay sai và đưa ra câu trả lời nhanh nhất. Mỗi câu trả lời đúng người chơi sẽ được cộng thêm một điểm và số điểm cuối cùng sẽ dựa trên tổng số câu trả lời đúng của bạn.

Nhìn qua có thể thấy game này rất dễ chơi, tuy nhiên chỉ khi bắt đầu thì bạn mới biết nó không hề dễ như bạn nghĩ. Để có được câu trả lời chính xác đòi hỏi người chơi phải đọc và tư duy nhanh nhất thì mới chọn được đáp án đúng. Nếu bạn chọn sai hoặc hết thời gian, bạn sẽ thua.

2 phuong-trinh

Các tính năng nổi bật:

  • Game đơn giản, dễ chơi
  • Các phép toán cộng, trừ, nhân, chia trong phương trinhf
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em
  • Đòi hỏi tư duy nhanh
  • Đồ họa đáng yêu và nổi bật, gây hứng thú cho trẻ

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Hướng dẫn cách chơi:

3 phuong-trinh

Để bắt đầu trò chơi taosn học cân nào này, bạn bấm nút play và nhấn các nút trên màn hình để chọn ra phương án đúng.  Khi tham gia trò chơi, màn hình sẽ hiển thị lần lượt các phương trình toán học, trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn sẽ phải xem phương trình đúng hay sai và đưa ra câu trả lời nhanh nhất. Mỗi câu trả lời đúng người chơi sẽ được cộng thêm một điểm và số điểm cuối cùng sẽ dựa trên tổng số câu trả lời đúng của bạn.

phương trình đúng hay sai
Để có được câu trả lời chính xác đòi hỏi người chơi phải đọc và tư duy nhanh nhất thì mới chọn được đáp án đúng. Nếu bạn chọn sai hoặc hết thời gian, bạn sẽ thua.

Nào hãy cùng tham gia chơi game Phương trình đúng hay sai để rèn luyện sự nhanh nhạy, tập trung và thể hiện kỹ năng toán học của mình nhé.

Chúc bạn may mắn!

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.