Phòng thủ bờ biển

55 lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Phòng thủ bờ biển game phòng thủ thú vị và hấp dẫn trên Taapgame. Cũng là game chiến thuật được rất nhiều người yêu thích. Một trò chơi bắn súng đầy kịch tính đang chờ đón người chơi tham gia. Khám phá và trải nghiệm ngay tại đây: 

Phong-thu-bo-bien

Trong game  đội hải quân của địch đang tiến sát bờ biển của ta, bạn hãy sử dụng khẩu đại tiễn trên tháp phòng thủ để ngăn chặn chúng. Nếu tháp bị phá hủy, quân địch sẽ dễ dàng tiến vào lãnh thổ vì vậy phải chiến đấu tới cùng. Nhằm chính xác để bắn hết tất cả . 

Điểm nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời
  • Âm thanh sống động và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Các cấp độ thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Nâng cấp mở khóa vũ khí 
  • Chủ đề, hình ảnh  hấp dẫn 

Game được rất nhiều người yêu thích nhờ vào lối chơi đơn giản và dễ hiểu. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi. Hãy rủ ạn bè cùng tham gia để cảm nhận 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Bạn điều khiển bờ biển với một lâu đài rộng lớn nhưng bạn đang bị tấn công bởi những con tàu xâm lượcnhiệm vụ của bạn là bảo vệ vương quốc và giữ an toàn cho công dân của bạn. Lâu đài của bạn được trang bị một khẩu súng harpoon khổng lồ và bạn phải sử dụng nó để phá hủy làn sóng của những con tàu đang đến. Đơn giản chỉ cần nhắm và bắn và xem những chiếc máy bay của bạn bay vào tàu địch. Sử dụng chuột để nhấp va nhằm bắn hoặc chạm tay trên màn hình điện thoại. 

Phong-thu-bo-bien-1

Đảm bảo nhắm cẩn thận và theo dõi tốc độ của tàu và vòng cung của cú đánh của bạn. Sau mỗi đợt, bạn có thể nâng cấp lâu đài của mình - bạn có thể cải thiện các chỉ số như thời gian tải lại của harpoon và thiệt hại mà nó gây ra. 

Hơn nữa, bạn có thể sửa chữa tháp của mình và khôi phục HP của nó. Khi bạn tiến bộ, kẻ thù trở nên đa dạng và khó tiêu diệt hơn. Bạn sẽ bảo vệ bờ biển thành công?

Chúc may mắn 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.