Làm bánh burger

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Làm bánh burger game nấu ăn đang hot nhất hiện nay trên Taapgame dành cho các bạn gái . Bạn đã sẵn sàng tham gia game chơi vui nhộn mang đến nhiều công thức làm bánh. 

Làm bánh bugger

 

Đối với tất cả những người yêu thích nấu ăn, làm bánh burger là sự lựa chọn tốt nhất để thực hiện mong muốn nấu nướng mơ mộng của bạn.  Đây là trò chơi quản lý thời gian mà bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian nhất định. 

Đặc trưng: 

- Trò chơi nấu ăn ly kỳ mới nhất và các nhân vật thú vị!
- Nhiều chế độ  chơi nấu ăn khác nhau!
- Thực hiện theo công thức bánh burger và làm cho một chiếc bánh burger mà bạn có thể giành được combo và phần thưởng phi thường trong game.

Một game gây nghiện đối với rất nhiều người mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. Chúc bạn chơi vui vẻ 

 

 

Cách chơi game: 

Đến với một game nấu ăn bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, nhiều trải nghiệm thú vị. Với game Làm bánh bugger này cũng như vậy. 

Với trò chơi làm bánh burger này cung cấp cho các bạn nhiều bước và công thức làm để hoàn thành một chiếc bánh hoàn hảo. 

Làm bánh burger

 

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: chỉ cần nhấp chuột vào các bước làm và làn theo hướng dẫn. Trong các bước bạn cung cấp cho bạn các nguyên liệu để làm. Quá đơn giản phải không, hãy rủ bạn bè cùng tham gia nhé 

Làm bánh burger

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.