Nông trại mùa hè

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Nông trại mùa hè game nông trại  vui nhộn rất hot với trẻ em.Mang đến cho người chơi những sự yêu thích đặc biệt khi tham gia trò chơi. Và đặc biệt sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Nong trai vui vẻ

Là game theo chủ đề trang trại, sẽ cho phép bạn trải nghiệm tất cả phần hay của cuộc sống nông trại. Những mảnh đất của bạn, trồng cây và xem chúng phát triển, làm giàu từ việc bán chúng. 

Đồ họa dễ thương và điều khiển dễ dàng đáp ứng và lối chơi đơn giản. Phù hợp cho mọi lứa tuổi để trải nghiệm tuyệt vời tại trò chơi này. 

Đặc trưng: 

  • Đồ họa 2D đầy màu sắc
  • Âm thanh vui nhộn thư giãn 
  • Điều khiển dễ dàng 
  • Nhiều loại cây trồng khác nhau để phát triển 

Trò chơi gây nghiện, giúp bạn giải trí thư giãn sau nhưng mệt mỏi học tập. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ trò chơi tuyệt vời này được. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận những điều hấp dẫn mà game mang đến cho bạn. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Cách chơi: 

Game nông trại hấp dẫn nhiều người chơi, mục tiêu của bạn tham gia trò chơi này là trồng cây, chăn nuôi và bán sản phẩm để kiếm tiền. Khi bắt đầu, bạn sẽ bắt đầu từ nhiệm vụ nhỏ: cây trồng có sẵn  đầu tiên là cà rốt và hộ sẽ cung cấp cho bạn đủ thu nhập để bạn có thể thuê trợ giúp và nâng cấp lô đất của mình. 

Khi bạn bán sản phẩm và kiếm điểm kinh nghiệm bạn sẽ được tăng cấp, được mở khóa các loại cây trồng và vật nuôi có lợi hơn. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền từ cây cà chua hơn loại cây cà rốt. Bên cạnh các loại cây trồng mới, bạn có thể mở khóa các lô mới để trồng các loại cây có lợi hơn khi bạn lên cấp. 

Cuối cùng bạn hãy xem trang trị bạn phát triển. 

Sử dụng chuột để nhấp chọn trồng cây, thu thập sản phẩm, bán sản phẩm của nông trại. 

Huong dan choi game nong trai vui ve

 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.