Nối ống màu

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Nối ống màu là trò chơi  giải đố nổi tiếng nhất. Ý tưởng đằng sau trò chơi này là để kết nối màu sắc phù hợp với một ống để tạo một ống màu để giành được các cấp khác nhau.

Nối ống màu

 

Trò chơi có một họa tiết rõ nét và đầy màu sắc để làm cho nó hấp dẫn hơn và dễ dàng để chơi. Trò chơi là hoàn toàn miễn phí để tải về trên điện thoại di động của bạn.

Mục tiêu là ghép nối và kết nối tất cả các màu phù hợp trên lưới với các luồng ống liên tục duy nhất. Các ống không thể phân nhánh hoặc chéo nhau. Mỗi câu đố có một giải pháp duy nhất và tất cả các ô trong lưới phải được điền

Tính năng: 

- 5 level với khoảng hơn 100 cấp độ khác nhau bắt đầu với mức độ 5x5 và kết thúc với 14X14 cho máy tính bảng và màn hình lớn
- Giao diện đồ họa đẹp mắt và màu sắc
- Full âm nhạc và hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động và vui nhộn. 

Chúc bạn chơi vui vẻ 

Hướng dẫn chơi game nối ống màu: 

Trông trò chơi bạn có ở đây một loạt các hộp có hình vuông được chiếm bởi một cặp nút có màu giống hệt nhau. Nhiệm vụ của bạn là hợp nhất tất cả chúng bằng một đường thẳng để nó không bao giờ va chạm với người khác, hoặc ngăn chặn lối đi. Sử dụng sự khéo léo để biết đó là tuyến đường chính xác của mỗi người trong số họ.

Sử dụng trỏ chuột và di chuyển để ghép nối các ống cùng màu với nhau. Trên điện thoại dùng tay để ghép nối xoay ngang màn hình để chơi. 

 

Nối ống màu              

 

 Nối ống màu     

 

 

Nối ống màu

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.