Nối mô hình

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Nối mô hình game giải đố thú vị được rất nhiều người chơi trên Taapgame.com. Game cung cấp cho người chơi mô hình câu đố hấp dẫn là nơi bạn thể hiện sự khéo léo và chu đáo vào trong game. Tham gia khám phá trò chơi. 

Noimohinh

Đến với game chơi hấp dẫn này, có nhiệm vụ vận hành với các đường kẻ trong sân. Game mang đến cho người chơi những thử thách với các hình cho trước, bạn vận dụng kỹ năng khéo léo của mình để kéo các đường kẻ giống như hình ban đầu. Bạn sẽ vượt qua các thử thách và trở thành người có số điểm cao nhất. 

Tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa vô cùng bắt mắt
  • Âm thanh vui nhộn thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Lối chơi đơn giản và hấp dẫn 
  • Các cấp độ thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Game được rất nhiều yêu thích 

Tham gia trò chơi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời mang đến cho người chơi. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được. Game vừa giải trí vừa rèn luyện phát triển trí tuệ là game lựa chọn dành cho các bé. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy một hình. Ý tưởng là bạn tái tạo nó chính xác như nhau bằng cách di chuyển với sự khéo léo các điểm bạn có trong khung thấp hơn. Tất cả bạn sẽ sử dụng chuột nhấp để kéo các điểm. Thể hiện kỹ năng khéo léo và nhạy bén của bạn để hoàn thành các cấp độ trong game chơi này. 

Ở phần trên là nhiệm vụ của cấp độ - một số đối tượng hoặc hình. Bạn phải chơi nó bằng cách kéo các phân đoạn ở cuối. Thao tác các dòng cho đến khi bạn có được mẫu mong muốn chính xác mẫu lặp lại. Với mỗi cấp độ, các thử thách rất phức tạp, cũng là cách để hoàn thành chúng. Bạn có thể hủy bước sử dụng biểu tượng ở góc dưới bên phải hoặc thậm chí bắt đầu cấp độ từ đầu.

Cap do thu thach choi game Noimohinh-2

 

Huong dan choi game Noimohinh-3

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.