Nối cổ điển

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Nối cổ điển là một trò chơi vui nhộn và vô cùng thú vị đang được rất nhiều người chơi tìm kiếm trên Taapgame. Một trò chơi quen thuộc với nhiều thế hệ, tựa game giống với game pikachu quen thuộc trước đây.

2-noi-co-dien

Trong game sẽ có nhiều đối tượng để bạn lựa chọn, có thể là hoa quả, trái cây, động vật, bánh kẹo…. Bạn có thể chọn theo ý mình sau đó bắt đầu tham gia trò chơi với việc tìm ra 2 đối tượng giống nhau, có thể ghép nối lại với nhau theo đúng nguyên tắc mà trò chơi đưa ra. 

Nhiệm vụ của bạn là dần dần xóa hết toàn bộ sân chơi khỏi tất cả các ô chứa đối tượng trong một khoảng thời gian giới hạn là 5 phút với từng cấp độ tương ứng. 

5-noi-co-dien

Các tính năng nổi bật của game:

  • Giao diện game nổi bật, thu hút
  • Màu sắc tươi trẻ, các hình ảnh sinh động
  • Âm thanh vui nhộn, nhẹ nhàng
  • Game được nhiều người chơi và đánh giá cao

Chúc bạn may mắn!Hướng dẫn chơi game: 

Đến với game nối cổ điển sẽ có nhiều đối tượng để bạn lựa chọn, có thể là hoa quả, trái cây, động vật, bánh kẹo…. Bạn có thể chọn theo ý mình sau đó bắt đầu tham gia trò chơi với việc tìm ra 2 đối tượng giống nhau, có thể ghép nối lại với nhau theo đúng nguyên tắc mà trò chơi đưa ra. 

6-noi-co-dien

Nhiệm vụ của bạn là dần dần xóa hết toàn bộ sân chơi khỏi tất cả các ô chứa đối tượng trong một khoảng thời gian giới hạn là 5 phút với từng cấp độ tương ứng. 

4-noi-co-dien

Trò chơi với chức năng xáo trộn, để thử thách người chơi, nhanh mắt, nhanh tay và kỹ năng tư duy chiến lược để phán đoán và giải quyết trò chơi. Nếu bạn bí quá, gặp khó khăn thì game sẽ có sự giúp đỡ, xáo trộn lại với nhiều gợi ý dễ hơn giúp bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu số lần giúp đỡ quá giới hạn thì bạn sẽ không còn cơ hội, tự làm nhiệm vụ một mình.

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.