Ninja vượt biển

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Ninja vượt biển là một thể loại game phát huy kỹ năng nhanh nhạy, kể là quá trình đào tẩu khó khăn của anh chàng Ninja trên biển. Trò chơi nhảy cường độ cao sẽ mang đến cho bạn những màn hành động nghẹ thở và rất nhiều chướng ngại vật.

Ninja vượt biển


Ninja vượt biển  là một trò chơi phiêu lưu nhảy và nhảy ninja tuyệt vời trên thế giới. Vì vậy mục tiêu của nó là chạy càng xa càng tốt mà không đâm sầm vào chướng ngại vật hoặc rơi vào lửa.  Xem ra những gì sắp tới và phản ứng nhanh với các kỹ năng ninja thêm của bạn.
Ngoài việc vượt qua các chướng ngại vật, bạn phải thu thập càng nhiều tiền. Tiếp tục chạy để hoàn thành tất cả các thử thách thú vị và trở thành một bóng ninja vĩ đại. Trò chơi Ninja Run phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ nhỏ. 
Thế giới của trò chơi này chứa các cấp độ được thiết kế tốt, nhiều kẻ thù, trùm, lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp và âm nhạc và âm thanh êm dịu.

Tham gia trò chơi để cùng trải nghiệm. Chúc bạn chơi vui vẻ 

Hướng dẫn chơi game: 

Trong game, chàng ninja bị truy kích bởi kẻ thù đang cần bạn giúp đỡ để có thể nhảy qua những tảng đá, phần cầu đứt đoạn. Bạn hãy chơi game và giúp ninja vượt qua mọi trở ngại trên đường chạy thoát nhé.

Mọi việc để giúp anh ấy là tất cả bạn cần là sử dụng chuột nhấp để nhảy và vượt qua các tảng đá và tránh bom. Hãy giúp a ấy tẩu thoát được. 

 

Ninja vượt biển

 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.