Ninja tình báo

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Ninja tình báo một trong những game phưu lưu và vui nhộn đang rất hấp dẫn tại đây. Tham gia trò chơi với nhiều thú vị mới lạ tại đây chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ được. 

Ninja tinh bao

Tham gia trò chơi hãy sẵn sàng cho một cuộc chạy đường dài với những chiến binh bí ẩn. Bạn sẽ giúp nhân vật ninja chạy đua và vượt qua những nguy hiểm phía trước. Anh ta cần sự giúp đỡ từ bạn, sử dụng kỹ năng của bạn để đưa anh ấy chạy càng xa càng tốt. 

Các tính năng đặc trưng: 

  • Đồ họa 3D đầy màu sắc
  • Trò chơi đầy thử thách và giải trí 
  • Điều khiển trực quan 
  • Sức mạnh khác nhau để thu thập 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều cấp độ thử thách khác nhau hấp dẫn 

Một game  gây nghiện mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Hứa hẹn sẽ không làm cho người chơi phải thất vọng. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Trò chơi phưu lưu của anh chàng ninja mà bạn sẽ giúp anh ấy. Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là giúp anh chàng ninja chạy càng xa càng tốt và tránh các chướng ngại vật và anh ấy có kỹ năng thay đổi trọng lực.Hãy vận dụng kỹ năng ấy. Bắt đầu sử dụng chuột nhấn nút để bắt đầu chơi. 

Tất cả bạn sẽ phải làm là nhấp vào màn hình vào đúng thời điểm, khi bắt đầu những bức tường xuất hiện nhấp vào màn hình để thay đổi trọng lực. Ninja sẽ chạy trên bề mặt đối diện, nhấp lại ki bạn gặp một chướng ngại vật và tiếp tục. 

Đôi khi trên đường đi bạn sẽ thấy những loại sushi khác nhau, bạn có thể thu thập để tăng sức mạnh cho bạn trong đoạn đường tiếp theo. 

Góc màn hình bên trái bạn sẽ thấy số điểm của mình, hãy cố gắng trở thành người có số điểm cao nhất và là người chiến thắng. 

Huong dan cach choi game Ninja tinh bao      

 Choi game Ninja tinh bao

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.