Ninja luyện kiếm

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Ninja luyện kiếm game hành động, game ninja đang rất hot được nhiều người quan tâm trên Taapgame. Một trò chơi online đầy thú vị với nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Tham gia một thử thách đầy lôi cuốn mà người chơi không thể bỏ lỡ được. 

Gioi thieu ve game Ninja luyen kiem

Trong game bạn sẽ cùng anh chàng ninja luyện tập kỹ năng dùng kiếm bằng việc chém hạ phi tiêu khi ở trên các thân tre. Để xem bạn có bao nhiêu nhát kiếm chính xác nào. Cố gắng luyện tập và thể hiện kỹ năng để giúp anh chàng ninja này.

Các tính năng đặc trưng trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời và lôi cuốn
  • Âm thanh kịch tính và vui nhộn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Cấp độ thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Với lối chơi vô cùng đơn giản và có nhiều trải nghiệm thú vị mà người chơi không thể bỏ qua được. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận những điều thú vị mà game đưa đến. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Bạn sẽ là một ninja mới, người sẽ được huấn luyện cuối cùng. Khóa huấn luyện này là một thử thách rất lớn vì nó sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn trong việc tránh các ngôi sao và lưỡi kiếm bay. Là một ninja, bạn cần tự bảo vệ mình bằng cách chặn những ngôi sao và lưỡi kiếm bay này bằng vũ khí của riêng bạn. Bạn có thể vượt qua bài kiểm tra hoặc thất bại như một ninja bị thương

Bắt đầu trò chơi với việc sử dụng chuột nhấp chọn màn hình để vào màn chơi chính. Giúp ninja đang đứng trên thân tre nhảy lên không trung để luyện tập chém các hạ phi tiêu ở trên không. Chém càng được nhiều thì càng được nhiều điểm cao. 

Ninja-luyen-kiem-2

Muốn nhiệm vụ không bị thất bại, phải đánh bại tất cả các phi tiêu mà không chạm đất. Chỉ cần nhảy và đánh từ 2 phía. Chơi game này đòi hỏi bạn cần phải khéo léo cũng như bạn phải nhanh tay điều khiển né tránh. Cấp độ sẽ khó lên sau mỗi màn chơi. 

Chúc may mắn. 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.