Ninja đu dây

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Ninja đu dây game kỹ năng cực kỳ hấp dẫn và rất thú vị dành cho người chơi. Một trò chơi trực tuyến tuyệt vời mang đến nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn khám phá. 

Ninja du day

Là một trò chơi vật lý, bạn vào vai một ninja đang thực hiện du đây để tìm lối ra. Thể hiện kỹ năng của bạn cố gắng trốn thoát, trong khi bạn đang treo trên một sợi dây, hãy giữ thăng bằng và cố gắng đi càng xa càng tốt để tránh tất cả các chướng ngại vật.

Giúp ninja ragdoll này đạt đến cuối mỗi cấp độ mà không mất bất kỳ bộ phận cơ thể nào. Có nhiều trở ngại để tránh các cạnh sắc và những thứ chết người.

Các đặc trưng của trò chơi: 

  • Hướng dẫn tương tác
  • Điều khiển cảm ứng, bàn phím và chuột
  • Chủ đề sâu sắc và kịch tính
  • Hơn 24 cấp độ cực kỳ thử thách

Trò chơi gây nghiệm với giao diện thu hút huyền bí, đem đến những trải nghiệm mới lạ đến cho người chơi. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận trò chơi thú vị này.

Chúc bạn chơi vui vẻ 

Cách chơi: 

Game hấp dẫn nhiều người chơi, nhiệm vụ của bạn là điều khiển một ninja ragdoll để đu và nhảy từ điểm này sang điểm khác bằng một sợi dây cho đến khi bạn đi đến cuối mỗi cấp. Tránh va vào tường quá mạnh hoặc chạm vào những cái bẫy chết người sẽ xuất hiện ngay khi bạn mở khóa một số cấp độ. Nếu không bạn sẽ mất một số chi hoặc, trong trường hợp xấu nhất là cuộc sống của bạn.

Có 24 cấp độ để bạn có thể vượt qua, độ khó sẽ tăng dần lên vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên lên xuống là leo dây, phím mũi tên trái phải để xoay, phím cách để nối dây vào tường. 

Cap do choi game Ninja du day  

  Huong dan choi game Ninja du day

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.