Nhảy trên bầu trời

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Game Nhảy trên bầu trời game kỹ năng, hành động vô cùng thú vị  kể về chuyến phưu lưu của chú gà con.  Đưa người chơi cảm nhận được nhiều điều mới lạ khi tham gia vào game này. 

Nhảy trên bầu trời

Bạn là một con gà nhỏ dễ thương (nhưng béo!) Muốn bay cao trên bầu trời! Nhưng thay vì bạn có thể bay, bạn phải nhảy trên các bậc thang và đi lên cao hơn. Chỉ cần làm thế nào chúng trôi nổi trong không khí bởi vì không ai biết. Hãy cẩn thận khi nhảy vì một số bậc thang di chuyển và bạn sẽ thua nếu bạn ngã. Vì vậy, làm hết sức mình và đi cao nhất có thể và kiếm được nhiều điểm hơn.

Một trò chơi hành động rất hấp dẫn, phù hợp với  mọi lứa tuổi. Thể hiện khả năng khéo léo của bạn để nhảy lên các bậc càng cao càng tốt. 

Với một giao diện vô cùng dễ thương và vui nhộn, kết hợp với dàn âm thanh sống động tạo cho bạn cảm giác hưng phấn trong trò chơi này. 

Chúc bạn chơi vui vẻ 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Nhiệm vụ trong trò chơi nhảy lên bầu trời của bạn là giúp chú gà con nhảy lên những bậc thang không được nối liền để bay thật cao lên bầu trời.

Bạn hãy sử dụng chuột  bấm để thực hiện các thao tác khi chơi game. Hoặc dùng các phím mũi tên trái hoặc phải để nhảy qua các bậc thang 

Bạn hãy tham gia trò chơi hành động  này để giúp chú gà con  thực hiện ước mơ bay nhảy lên bầu trời nhé.

Nhảy trên bầu trời  

Hãy cẩn thận khi nhảy vì một số bậc thang di chuyển và bạn sẽ thua nếu bạn ngã. Vì vậy, làm hết sức mình và đi cao nhất có thể và kiếm được nhiều điểm hơn.

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.