Người que diệt tội phạm

91 lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Người que diệt tội phạm là game người que bắn súng rất hay và đang hot trên Taapgame. Đây là một trò chơi kịch tính, tham gia vào cuộc chiến và phá hủy tất cả. Thể hiện kỹ năng bắn súng và xử lý nhanh các tính huống trong game chơi hấp dẫn này. 

Nguoi-que-diet-toi-pham

Trò chơi này chỉ là trò chơi hủy diệt khổng lồ, mà trong đó bạn sẽ phải giết hàng ngàn tội phạm đang bỏ trốn. Giết hết tất cả trước khi chúng giết đến mình. Thể hiện kỹ năng bắn súng của bạn trong game chơi này, cố gắng tiêu diệt hết để qua các cấp độ. 

Các đặc trưng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời và kịch tính
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • 20 loại vũ khí để lựa chọn nâng cấp 
  • 4 ký tự duy nhất (với các đặc điểm cụ thể)
  • 9 mặt hàng hội thảo thưởng
  • Các cấp độ thử thách hấp dẫn
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Game gây nghiện với lỗi chơi đơn giản dễ chơi và những trải nghiệm tuyệt vời mà game mang đến cho người chơi. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận

Chúc bạn chơi game vui vẻ 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Bạn là người lính stickman cuối cùng và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả những kẻ xấu. Để đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng tấn vũ khí, nhân vật stickman mới, mecha khổng lồ và các vũ khí hủy diệt hàng loạt đáng kinh ngạc khác.

Nguoi-que-diet-toi-pham-2

Bạn sẽ tiêu diệt tất cả những chàng trai xấu trong trò chơi thảm sát stickman này? Bạn là người lính stickman cuối cùng. Giết kẻ xấu hoặc chết! Trò chơi này chỉ là một trò chơi hủy diệt khổng lồ. Nếu bạn đủ tốt, bạn sẽ giết hàng ngàn stickman.  

Bắt đầu vào màn chơi sử dụng các phím trái, phải để di chuyển và phím space để bắn súng tiêu diệt. Với số lượng tội phạm càng ngày càng tăng lên, bạn sẽ phải xử lý nhanh chóng bắn tiêu diệt để có thể sống sót. Trong quá trình bắn tiêu diệt bạn sẽ thu thập máu để di trì sự sống. 

Nguoi-que-diet-toi-pham-3

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.