Người lướt sóng

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Người lướt sóng game thể thao bộ môn lướt sóng đang cực hot trên Taapgame. Một trò chơi thú vị với lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng. Tham gia khám phá và trải nghiệm 

nguoi-luot-song

Là trò chơi arcade tuyệt vời, trong đó bạn phải cưỡi sóng và lướt một số vùng nước có nhiều nước nhất trên biển. Điểm đặc biệt của trò chơi này chính là bạn không điều khiển người lướt sóng mà sẽ là sóng biển. Thu thập tiền xu trong quá trình lướt sóng. 

Đặc trưng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời và thu hút
  • Hình ảnh dễ thương và nhiều màu sắc 
  • Âm thanh vui nhộn sống động 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Chủ đề mới lạ thú vị 

Lói chơi vô cùng đơn giản và dễ  hiểu mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Tham gia ngay cuộc đua khác thường và nhiều thử thách này. Hãy rủ bạ bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Giúp các anh hùng của bạn mở rộng sóng trong trò chơi lướt sóng độc đáo này. Cưỡi sóng và lướt một số vùng nước có nhiều nước nhất trên biển. Điểm mấu chốt với trò chơi này là bạn có thể tự điều khiển biển để khiến chúng thẳng hàng và tạo lối đi an toàn cho người lướt sóng. Lên và xuống từng phần nước để cho phép người lướt sóng tiếp tục cưỡi trên đại dương tuyệt đẹp.

Nguoi-luot-song-2

Điều khiển những con sóng bằng cách nhấp chuột liên tục hoặc sử dụng các phím mũi tên lên hoặc xuống. Hành động nhanh chóng và khéo léo tốc độ không chậm lại trước những chướng ngại vật.

Để có được thời gian điểm cao hơn, sự di chuyển của vùng biển cho phép người lướt sóng thu thập tiền xu khi họ di chuyển về phía trước.  Bạn có thể trao đổi những đồng tiền này cho những người lướt web tốt hơn vì có một loạt các đồng tiền mới để mở khóa. Giúp người lướt đi xa nhất có thể và đừng để anh ta quét sạch! Chúc vui vẻ!

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.